Trần Nguyễn Đăng Khoa – Cựu sinh viên ĐH FPT trở thành trạng nguyên FPT 2021

Ngày 17/12/2021 vừa qua, Trạng Nguyên 2021 chính thực được lộ diện đó chính là Trần Nguyễn Đăng Khoa – Cựu sinh viên Khoá 6 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Trường Đại học FPT TP.Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh cao cả là trở thành thế hệ tiếp nối, Trạng nguyên Trần Nguyễn Đăng Khoa sẽ là người cầm ngọn cờ tiên phong xông pha trên một chặng đường dài để tiếp tục xây dựng một FPT trường tồn.

Anh Trần Nguyễn Đăng Khoa là một kiến trúc sư giải pháp (solution architect) trong lĩnh vực công nghệ với tuổi đời rất trẻ. Anh hiện giữ vai trò Trưởng Ban Giải pháp và Công nghệ, với nhiệm vụ dẫn dắt đội ngũ phát triển công nghệ mới, tạo ra “vũ khí” chiến lược tại FPT Software.

 

Anh từng là một sinh viên tiêu biểu với kết quả tốt nghiệp Thủ khoa Đại học FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm.

 

Năm 2018 được xem là một cột mốc đáng nhớ trong thời gian làm việc tại FPT khi Khoa được vinh danh Cán bộ Công nghệ cấp Tập đoàn với vai trò Tư vấn Công nghệ (Technical Consultant).

Trong vai trò quản lý, Trần Nguyễn Đăng Khoa đã xây dựng đội ngũ chuyên gia kế cận, hiện đang giữ vai trò nòng cốt để hỗ trợ các dự án trọng điểm của FPT Software. Đồng thời, anh cũng là người khởi xướng nhiều sân chơi cho cộng đồng kĩ thuật qua các sự kiện, diễn đàn, nhằm lan toả cảm hứng trong lĩnh vực công nghệ.

Với những đóng góp của mình, năm 2019 anh vinh dự nhận danh hiệu Top 100 FPT năm 2019.

Trạng FPT 2021 là cuộc thi tìm kiếm nhân tài thường niên của nhà F với mong muốn tìm ra những nhân tố mới, trẻ trung, nhiệt huyết cho tập đoàn. Trải qua nhiều vòng thi, ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt xứng đáng để lọt vào vòng Phỏng vấn với lãnh đạo Tập đoàn trong này 16/12/2021 vừa qua.

Theo FPT University Alumni

Tin tức Liên quan