Thí sinh khối C00 với cơ hội rộng mở tại Đại học FPT

Năm 2020, Đại học FPT chính thức tuyển sinh tổ hợp C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý) tạo thêm cơ hội cho các thí sinh 2k2 có thể xét tuyển vào Đại học FPT bằng những môn ban C mình lợi thế.

Như vậy, bên cạnh các tổ hợp: A00, A01, D01 như các năm trước, thí sinh 2k2 có thể xét điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét điểm học bạ THPT với tổ hợp môn C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý) để giành tấm vé trở thành sinh viên Đại học FPT các ngành Ngôn ngữ và Quản trị kinh doanh.

Nhiều ngành nghề phù hợp với thí sinh khối C00 tại Đại học FPT

Với tổ hợp C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý) thí sinh 2002 có thể xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc Gia năm 2020 hoặc điểm học bạ THPT trung bình 2 Học Kỳ cuối vào các ngành:

Ngành Quản trị Kinh doanh với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Truyền thông Đa phương tiện), Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngành Ngôn ngữ Hàn.

Những ngành học về Quản trị kinh doanh cũng như Ngôn ngữ đều thực sự cần nền tảng kiến thức văn hoá – xã hội sâu sắc. Do đó, việc tuyển sinh khối C đối với những ngành học này là thực sự cần thiết và đáp ứng nhu cầu ngành nghề cũng như nguyện vọng thí sinh.

Giỏi Văn, Sử, Địa, thí sinh cũng có cơ hội được học tại một môi trường quốc tế như Đại học FPT. Theo học ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ tại ĐH FPT, thí sinh không chỉ được phát huy nền tảng kiến thức văn hoá xã hội mà còn được tiếp cận với những phương pháp, chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, với sự hỗ trợ của Đại học FPT, các bạn có nhiều cơ hội được học tập ở nước ngoài, nhiều điều kiện thực tập và cơ hội việc làm rộng mở cả trong và ngoài nước.

Đại học FPT xét tuyển học bạ ngay hôm nay

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển để giành tấm vé trở thành sinh viên Đại học FPT năm 2020.

Tổ hợp xét tuyển học bạ khối C00 gồm điểm Trung bình học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (hoặc học kỳ 1 lớp 12 và học kỳ 2 lớp 12) môn Ngữ Văn, Địa Lý, Lịch sử.

Nếu tổng điểm 3 môn đạt 19.5 điểm* trở lên bạn đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ ngay hôm nay.

Ngoài ra, các bạn quan đến các ngành nghề khác của Đại học FPT và muốn đăng ký xét tuyển bằng các tổ hợp khác, hãy tham khảo thêm tại Quy Chế Tuyển Sinh Đại học FPT năm 2020 hoặc liên hệ với Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ nhé!