Tân sinh viên Đại học FPT Cần Thơ sẵn sàng “cháy” cùng F-Camp 2019

Tuổi trẻ của chúng ta có bao lâu mà hững hờ. Với tân sinh viên Trường F càng vội vã bởi thanh xuân của các bạn bên cạnh việc học tập còn là những chuỗi ngày "máu lửa" tham gia hoạt động và trải nghiệm khắp nơi. Ngay từ khi nhập học, các tân binh K15 đã được chào đón ngay bằng một hoạt động đậm chất F: F-Camp 2019: Truyền thuyết về xứ Hovilo.

Điểm mặt những vật dụng không thể thiếu của sinh viên
Đảm bảo việc làm ngay từ khi còn là sinh viên trường F

Đất trời có 4 mùa: xuân – hạ - thu – đông. Nhà F năm nay còn có thêm một mùa nữa là mùa F-Camp. Đầu tháng 9 này, ngày hội F-Camp 2019 sẽ bừng sáng bầu trời thu Hòa An của tân sinh viên K15 Đại học FPT Cần Thơ. Một chương trình mang thương hiệu của Đại học FPT do các anh chị sinh viên khóa trước với sự đồng hành và cố vấn của phòng Công tác sinh viên tổ chức.

F-Camp 2019 là lời chào nồng nhiệt nhất của Nhà Cóc gửi tới các bạn tân sinh viên; xây nên bước đệm giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới; đồng thời cũng là nơi các bạn được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời 4 năm là sinh viên tại trường.

F-Camp 2019 năm nay với chủ đề “Truyền thuyết về xứ Hovilo” sẽ đưa các tân sinh viên bước vào một thế giới đầy sắc màu với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Các tân sinh viên sẽ được “cháy” hết mình với những trò chơi tập thể lôi cuốn đề cao tinh thần đồng đội, hay “quẩy” tưng bừng những điệu nhảy ấn tượng, đêm lửa trại đậm chất SV FPT, lắng đọng lại những phút giây tạm biệt,…

Đại diện BTC cho biết: “F-Camp như món quà chia tay tuổi học trò và cũng là lời chào nồng nhiệu nhất của Đại gia đình ĐH FPT gửi tới các bạn. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho mùa F-camp 2019 đang được các thành viên BTC gấp rút thực hiện. Hi vọng ngày hội năm nay sẽ được đón nhận nồng nhiệt và sẽ là bước đệm giúp các em nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới. Đến với F-camp mùa này, các em sẽ được tham gia các big game (trò chơi theo đội) nhảy dây đồng đội, vượt chướng ngại vật, chặt đuôi rắn, thu nhặt ngọc rồng,... hay các mini game (trò chơi cá nhân) như phi tiêu, bầu cua cán bộ, chất ly, chuối đập chai,... và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn từ BTC.

F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của ĐH FPT, của sinh viên FPT. Với món quà đặc biệt này, BTC mong muốn các tân sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.

Năm 2019, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành:

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:

- Ngôn ngữ Anh - Trung;

- Ngôn ngữ Nhật - Anh;

- Ngôn ngữ Hàn - Anh;

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành: