Sinh viên Trường F hào hứng tìm hiểu về AI trong Talkshow Trí tuệ nhân tạo: Bài học từ Công nghệ

Tối qua, 29/10 tại Hội trường lớn tòa nhà Beta, ĐH FPT Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ về những thành tựu và ứng dụng thực tiễn của dữ liệu trong kinh tế. Buổi Talkshow đã thu hút hơn 150 sinh viên đến từ rất nhiều chuyên ngành.

Chương trình còn có sự tham dự của Thầy Võ Hồng Khanh – Trưởng Môn CNTT, Thầy Lương Hoàng Hướng và Thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh – Giảng viên CNTT. Các Thầy vô cùng ủng hộ nội dung cũng như đề cao những ý tưởng Talkshow của phòng CTSV. BTC đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của các Thầy, Cô và các bạn sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Mở màn Talkshow tối đêm qua là tiết mục nhảy Afterchaos vô cùng ấn tượng của CLB After Hours. Tiết mục đã mang lại nguồn không khí sôi nổi cho phần chia sẻ và trao đổi giữa TS. Ngô Tấn Vũ Khanh với hơn 150 sinh viên ĐH FPT Cần Thơ.

Phần cuối chương trình, BTC đã trao giải cho các bạn sinh viên chiến thắng trong minigame ngày 26/10 cũng như BTC đã dành tặng 02 phần quà xịn xò cho 02 sinh viên may mắn nhất trong phần Rút thăm trúng thưởng.

Với sự dẫn dắt sâu sắc và gần gũi của TS. Ngô Tấn Vũ Khanh Giám đốc Kaspersky khu vực Viêt Nam – Lào – Campuchia – Myanmar, Sáng lập viện Finetech HCM – Diễn giả chính của chương trình, các bạn sinh viên ĐH FPT Cần Thơ đã được tiếp cận và truyền đạt rất nhiều những mảng ứng dụng của AI trong nền kinh tế số.

Hơn 10 năm  kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc,giảng dạy và kinh doanh ở lĩnh vực CNTT, TS. Ngô Tấn Vũ Khanh đã định hướng và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và đam mê công nghệ số.

Xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt của chương trình, Anh Trần Minh Phụng, CEO CEO Công ty CP Đào tạo và Tư vấn BAC (BACS) đã chia sẻ rằng anh vô cùng ấn tượng với sinh viên ĐH FPT nói riêng và trường ĐH FPT Cần Thơ nói chung.

Anh Phụng bất ngờ với sự nhiệt tình, năng động và thông minh của sinh viên Cần Thơ. Anh đánh giá cao các câu hỏi mà các bạn đưa ra trong phần chia sẻ của diễn giả và anh cũng dành lời khen tặng cho sự nhạy bén của các bạn. Anh Phụng hy vọng rằng sau chương trình này sẽ là nền tảng để anh và đội ngũ BACS sẽ cùng đồng hành, gắn kết hơn nữa với ĐH FPT Cần Thơ.

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ