SHINING STARS 2019 - Cuộc thi Dance Cover quy mô ĐBSCL

Nhằm tạo thêm sân chơi cho các bạn học sinh đam mê hiphop, dance cover và văn hóa Hàn Quốc đến tham gia sự kiện Ngày hội văn hóa Việt - Hàn 2019, trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi SHINING STARS - HOVILO K-POP DANCE COVER CONTEST 2019.

** Hình thức: thi nhóm ** Đối tượng dự thi: là học sinh các trường THPT trên địa bàn Đồng bằng Sông Cửu Long; sinh viên đang theo học tại Đại học FPT Cần Thơ các khóa.

VÒNG SƠ KHẢO

Từ 20h30 ngày 22/04/2019 nhóm thí sinh gửi bài dự thi về Ban tổ chức, yêu cầu bài dự thi phải đảm bảo 3 yếu tố:

1. Là một video dance cover do nhóm thi tự quay dựng, thể hiện lại vũ đạo của các bài hát K-Pop đã được phát hành trên thị trường, thời lượng không giới hạn, có thể cắt ghép nhiều bài hát thành một bài thi hoàn chỉnh.
  2. Số thành viên tham gia tối thiểu là 5, tối đa không giới hạn. Các đội thi có thể liên kết trường
  3. Trang phục tự chọn, phù hợp với lứa tuổi và tránh phản cảm.

** Những bài thi không đạt yêu cầu, Ban tổ chức có quyền từ chối nhận bài thi và sẽ có thông báo đến nhóm thi.

+ Ban tổ chức nhận bài dự thi qua địa chỉ email: fptu.cantho@fpt.edu.vn, đạt các tiêu chuẩn sau:

1. Đúng tiêu đề: SHININGSTARS2019-[Tên nhóm thi]-[Tên bài thi]-[SĐT Đại diện nhóm]-[Tên Trường đang theo học]
  2. Bài dự thi là video clip, đuôi file định dạng .MOV hoặc .MP4, chất lượng tối thiểu HD 720p
  3. Danh sách thí sinh dự thi đính kèm: gồm các thông tin: họ và tên, lớp, số điện thoại liên hệ.
  4. BTC cho phép đội thi có quyền LIÊN KẾT giữa các Trường THPT trên cùng địa bàn (Quận, Huyện, Tỉnh, Thành phố) và cho phép CỰU HỌC SINH tham gia (số lượng thành viên là cựu học sinh không quá 50% tổng thành viên nhóm thi)

Bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC upload tại Kênh Youtube của Đại học FPT Cần Thơ, sau đó sẽ có email thông báo cho nhóm thi về link bài thi đã được đăng tải.

• Thời gian nhận bài thi: 20h30 ngày 22/04/2019 đến 09h00 ngày 10/05/2019
  • Thời gian tính điểm bình chọn: từ thời điểm bài thi được upload đến 12h00 ngày 10/05/2019
  • BTC chọn ra 07 bài thi có kết quả cao nhất để vào vòng tiếp theo.
  • Thời gian công bố kết quả Vòng Sơ khảo: 22h00 ngày 10/05/2019
  • Tiêu chí chấm điểm: 70% từ lượt tương tác trên bài thi, 30% từ Ban Giám khảo chuyên môn.

+ Với điểm tương tác online, 1 lượt view = 1đ, 1 lượt like = 2đ.

+ Điểm từ Ban Giám khảo chuyên môn sẽ được tính theo thang điểm 10, dựa trên 5 tiêu chí chấm điểm gồm: độ chính xác so với bản gốc, độ đồng đều, biểu cảm, kỹ thuật và trang phục.

• Các đội thi tự vận động cho bài thi của mình bằng cách share link bài thi về các trang mạng xã hội để tăng lượt tương tác cho bài thi.
  • BTC có quyền xóa bài thi nếu bài thi có dấu hiệu dùng công cụ tăng views hoặc mua views ảo.
  • BTC có toàn quyền sử dụng bài thi nhằm mục đích truyền thông.

VÒNG CHUNG KẾT

• BTC gửi email xác nhận cho các đội thi được chọn vào vòng chung kết, đính kèm lịch thi đấu và một số thông tin lưu ý cho đội thi.
  • Các đội thi gửi video tập dượt bài thi chung kết (có quyền sử dụng lại bài thi online hoặc biên dựng bài thi mới) và trang phục biểu diễn về địa chỉ email fptu.cantho@fpt.edu.vntừ 12h00 ngày 15/05/2019 đến 12h00 ngày 16/05/2019 để Ban Giám khảo chuyên môn đóng góp cho bài thi. (Bắt buộc, nếu đội thi nộp không đúng hạn, xem như bị loại)
  • Các đội thi có mặt tại địa điểm dự thi trước 13h00, ngày 18/05/2019.
  • Tổng duyệt chương trình: từ 14h00 – 15h00, ngày 18/05/2019
  • Đêm chung kết và công bố kết quả: diễn ra vào lúc 17h30 đến 19h00 ngày 18/05/2019 tại Tòa nhà Beta, Đại học FPT Cần Thơ.