Ra quân đội tuyển tham gia đấu giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần I - Đại học FPT Cần Thơ

Môn võ cổ truyền Vovinam được phát triển dựa trên môn vật cổ truyền, kết hợp với tinh hoa võ thuật của các môn phái khác trên thế giới.Tại Đại học FPT, Vovinam là môn giáo dục thể chất bắt buộc với sinh viên.

Giải đấu Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 10/2018. Cần Thơ là thành phố đăng cai tổ chức giải đấu quan trọng này. Giải đấu Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ nhất bắt đầu từ ngày 09/10 đến hết ngày 16/10/2018. Mặc dù được tổ chức lần đầu nhưng cuộc thi đã huy động 43 đội thi đấu đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Mùa giải năm nay Đại học FPT có 4 đội tham gia thi đấu thuộc 4 đoàn Vovinam của các phân hiệu Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đúng 16 giờ hôm nay, ngày 11/10/2018, lễ xuất quân cho võ sinh thuộc 4 phân hiệu trên được tổ chức long trọng tại sảnh Beta, Đại học FPT Cần Thơ. Tham dự lễ xuất quân có sự hiện diện của thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên Đại học FPT Cần Thơ, cô Ngô Thị Thúy An - Trưởng phòng Công tác sinh viên Đại học FPT Cần Thơ; đại diện và võ sinh Đại học FPT Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Một vài hình ảnh đẹp tại buổi lệ:

Thầy Trần Thanh Danh nhắn nhủ và bày tỏ sự tin tưởng ở sinh viên Đại học FPT tại mùa giải này. Đồng thời thể hiện mong muốn các em luôn nổ lực trong học tập, rèn luyện, sáng tạo. Lần đầu đến với Tây Đô, đại diện Đại học FPT Đà Nẵng anh Nguyễn Đức Nam cho biết anh rất ấn tượng với sinh viên và con người ở đây bởi sự năng động, thân thiện và nhiệt huyết. Anh nói: "Các bạn võ sinh được đào tạo với bài bản, võ sư chuyên nghiệp. Tôi rất tin tưởng tại giải đấu lần nay sinh viên Đại học FPT hoàn toàn có khả năng đứng ở top đầu ". Đánh dấu cho buổi lễ xuất quân long trọng, ngoài nhiều lời chúc "mã đáo thành công", Đại học FPT Cần Thơ còn gửi tặng những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần võ sinh và cảm ơn huấn luyện viên đã theo sát các em trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. CLB Vovinam thuộc phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ cũng gửi những món quà xinh xắn đến đồng môn.

Tối cùng ngày, lễ khai mạc Giải Vovinam sinh viên toàn quốc sẽ diễn ra nhà thi đấu đa năng Đại học Cần Thơ. Tin tức sẽ được cập nhật liên tục! Mời quý vị đón theo dõi.[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]