Nguyễn Huỳnh Duy – Nam sinh Quản trị khách sạn ĐH FPT Cần Thơ và câu chuyện chinh phục loạt thành tích Vovinam

Thân thiện, nhí nhảnh và tài năng là những tính từ để miêu tả cậu bạn Nguyễn Huỳnh Duy – K16 chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn. Trong bài viết này, hãy cùng theo chân Đại học FPT Cần Thơ gặp gỡ chàng trai thú vị này nhé!

 

 

 
Đôi nét về chủ nhân của những chiếc huy chương tại đấu trường Vovinam
“Chào mọi người, mình là Nguyễn Huỳnh Duy - K16 chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn. Ngoài những giờ học trên trường, mình còn dành nhiều thời gian cho sở thích cá nhân, đặc biệt là môn võ Vovinam – niềm đam mê mà mình tâm huyết nhất.”

 

 


Bén duyên với Đại học FPT vì muốn phát triển cá nhân
“Cách đây 03 năm,  mình chưa từng nghĩ mình sẽ có thể phát triển bản thân tại ngôi trường này. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu cộng với sự yêu thích, sự đam mê với ngành học mình đã quyết định chọn Đại Học FPT Cần Thơ là nơi phát triển trong suốt 04 năm thanh xuân.”

 

 


Lựa chọn chuyên ngành Quản trị khách sạn như một cái “duyên”
“Mình nghĩ rằng bản thân mình rất hợp với ngành này và bố mẹ mình cũng rất ủng hộ. Sau 03 năm học Quản trị khách sạn tại trường, mình nhận thấy rằng quả thực để đi đến được ngày hôm nay, chúng mình không chỉ có duyên mà còn có nợ vì ngành này mang lại cho mình nguồn kiến thức rất rộng, có thể phục vụ cho cuộc sống sau này của mình, kể cả khi làm trái ngành. Nếu được lựa chọn lại ngành học khác thì mình vẫn sẽ không thay đổi và hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của bản thân.”


Huỳnh Duy – chủ nhân của những chiếc huy chương bộ môn Vovinam
“Mình và môn võ Vovinam giống như 02 người bạn lúc nào cũng song hành cùng nhau. Mình đến với môn võ này cũng lại là một cái duyên nữa (cười). Khi học tại Đại Học FPT Cần Thơ, nhờ các bạn, các anh/chị, đặc biệt là Thầy/Cô luôn là những người cố vấn tuyệt vời đã chỉ dạy cũng như truyền cảm hứng cho mình rất lớn khi mình bén duyên với bộ môn này.”

 

 


Dưới đây là hàng loạt thành tích cực khủng của anh bạn Huỳnh Duy:
●    Huy chương vàng Hovilo game 2021 : Thập Tự Quyền
●    Huy chương vàng Hovilo game 2022 : Thập Tự Quyền
●    Huy chương vàng Hovilo game 2022 : Nhập Môn Quyền
●    Huy chương vàng Hovilo game 2022 : Đa luyện vũ khí Nữ
●    Huy chương vàng Hovilo game 2022 : Đa luyện tay không Nam.
●    Huy chương vàng Khơi Nguồn Võ Việt 2023: Đa luyện vũ khí Nữ
●    Huy chương vàng Khơi Nguồn Võ Việt 2023 : Đa luyện tay không Nam


Bạn hãy gửi một vài lời đến các mình khóa dưới đang học tại FPT nha!
“Nếu bạn làm việc vì đồng tiền, bạn sẽ mệt mỏi chạy theo nó. Nếu bạn làm việc vì đam mê, đồng tiền sẽ theo đuổi bạn.” Các bạn cứ mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình nhaaaa!” – Duy hào hứng chia sẻ.


Ánh Ngọc


Tin tức Liên quan