Ngập tràn ưu đãi khi thanh toán học phí qua Viettel Pay!

Nhằm khuyến khích sinh viên thanh toán học phí bằng Viettel Pay, Đại học FPT Cần Thơ áp dụng những chương trình ưu đãi dành cho sinh viên đóng học phí qua Viettel Pay trong học kỳ Spring 2020 kể từ ngày 01/12/2019.

Từ năm học 2019 – 2020, Đại học FPT Cần Thơ kết hợp cùng Ngân hàng số ViettelPay mang đến cho các sinh viên thế hệ số những tiện ích thuộc hệ sinh thái ViettelPay, bao gồm đóng học phí, thanh toán, nạp rút tiền,… và hơn 100 tính năng khác.
ViettelPay là Ngân hàng số được Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel phát triển, cho phép khách hàng thuộc mọi mạng di động thực hiện các giao dịch chuyển, rút tiền và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Hiện ViettelPay đã liên kết hơn 30 ngân hàng nội địa, có gần 200.000 điểm giao dịch trên toàn quốc và đã có mặt trên cả hệ điều hành Android & iOS.
Để thanh toán học phí qua Viettel Pay, sinh viên làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bên cạnh việc thanh toán học phí nhanh chóng, sinh viên còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn:
- Hoàn tiền 50K cho 200 SV thanh toán học phí đầu tiên qua Viettelpay.
- Cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với giải thưởng lên tới 1.000.000 đồng.
Chương trình áp dụng từ ngày 01/12 - 24/12/2019, giải thưởng sẽ quay trực tiếp trang fanpage.
Hotline hỗ trợ: 02926.250.022
Danh sách điểm hỗ trợ nạp tiền vào TK Viettelpay: