Miss Áo dài Giang Thảo Vy: Luôn tự hào khi khoác lên người chiếc áo dài Việt Nam

Mong manh, dịu dàng nhưng lại có sức sống mãnh liệt – Giang Thảo Vy, cô gái có cái tên tựa như một đoá tường vi, vinh dự trở thành Miss Áo dài – đại diện cho hình ảnh sắc đẹp quốc phục Việt Nam trong Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020.

Đến với Miss FPTU Cần Thơ 2020, Thảo Vy đặt mục tiêu vượt lên chính mình và tạo động lực cho bản thân phát triển. Thảo Vy cũng mong muốn sẽ tìm được thêm nhiều mối quan hệ cũng như trải nghiệm những bài học đáng giá mà cô nàng tin rằng đó là những điều rất cần thiết trong cuộc sống.

Luôn quan niệm “Hãy là chính mình, một người bình thường nhưng không tầm thường”, Thảo Vy tự định hình bản thân trở thành một người phụ nữ hiện đại hội tụ đầy đủ Trí tuệ - Nhan sắc – Nhân cách, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà và luôn tạo ra một giá trị riêng cho bản thân.

Được bạn bè nhận xét khá ít nói và dễ xúc động, nhưng khi đã tiếp xúc sẽ thấy Thảo Vy cũng như cái tên của mình, là một cô gái có vẻ ngoài hơi mong manh nhưng có một sức sống mạnh mẽ. Trong quá trình tham gia cuộc thi, do sức khoẻ không được tốt nên Thảo Vy không thể hoạt động cùng mọi người với tần suất cao nhất. Nhưng không vì vậy mà cô nàng từ bỏ. Thảo Vy tự rèn luyện sức khoẻ cho mình bằng cách chú ý đến việc ăn uống, bổ sung đủ chất cho cơ thể cũng như động viên mình tiếp tục chiến đấu. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của bạn bè và gia đình cũng là động lực rất lớn đối với cô nàng sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Và chính những điều đó đã giúp cái tên Giang Thảo Vy được xướng lên trong Đêm Chung kết với danh hiệu Miss Áo dài. Khoảnh khắc đó, Thảo Vy cảm thấy rất tự hào vì đã vượt qua giới hạn của bản thân, được thấy nụ cười của ba mẹ, bạn bè. Cô nàng cảm thấy mọi nỗ lực tập luyện trước đó hoàn toàn xứng đáng.

Chia sẻ về danh hiệu Miss Áo dài, Thảo Vy cho rằng đây chính là bước đệm đầu tiên để cô nữ sinh đến từ Sóc Trăng tiếp tục chiến đấu tại các cuộc thi nhan sắc khác. Thảo Vy cho biết bản thân sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị có chuyên môn để chuẩn bị cho màn tài xuất tại các đấu trường nhan sắc trong tương lai.

Mong rằng Thảo Vy sẽ luôn giữ được vẻ xinh đẹp tinh khôi cùng sức sống mãnh liệt như đoá tường vi mà cô sở hữu. Chúc cho Vy sẽ luôn vững vàng trên hành trình theo đuổi đam mê và trở thành một cô gái thật hạnh phúc.