Kỳ bí và hấp dẫn với ngày hội Halloween Witch's Night Out ở Đại học FPT Cần Thơ

Tối ngày 30/10/2020, tại Đại học FPT Cần Thơ đã diễn ra đêm hội Halloween: Witch's Night Out trong không gian huyền bí do chính sinh viên tạo nên khi hóa trang trong vô số các hình dạng nhân vật từ những bộ trang phục rùng rợn như hồn ma, xác sống, quái vật đến những biểu tượng đã làm nên tên tuổi cho nhiều bộ phim như Annabelle, Cô Dâu Ma,...Chương trình nhằm kết nối sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thành một tập thể gắn kết, cùng gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về nét văn hóa lễ hội Halloween đặc sắc của Phương Tây.

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và là một trong những lễ hội thú vị được sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ mong đợi.

Sự kiện được tổ chức dưới sự phối hợp của 3 CLB là F-Art, F-Active, và FJC. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ văn nghệ đến từ F-Voice và The IF.

Mỗi người một diện mạo đến với lễ hội Halloween và thỏa sức vui chơi trong vô số các hoạt động đa dạng được tổ chức tại lễ hội như: lễ hội hóa trang, trình diễn văn nghệ, minigame….

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của đêm nhé!