Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 Trần Thuỳ Vy Phương Trinh: Giới hạn của việc bạn làm chính là bản thân bạn

Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 khép lại với một cái kết đẹp lòng người xem. Ngôi vị Hoa khôi đã gọi tên nàng thơ đa tài đa sắc Trần Thuỳ Vy Phương Trinh trong sự ủng hộ của tất cả mọi người. Với tất cả những cố gắng và nhiệt huyết tuổi trẻ, Phương Trinh đã thể hiện một nữ sinh Trường F xinh đẹp, tài năng và thông tuệ đến với công chúng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ sau khi đăng quang của Phương Trinh nhé!

Cô nữ sinh nhỏ bé mang trong mình một niềm tin lớn lao

Mỗi người đến với Miss FPTU Cần Thơ 2020 với hành trang và xuất phát điểm khác nhau. Đối với Trần Thuỳ Vy Phương Trinh, thì mục tiêu ngay từ đầu chính là ngôi vị cao nhất và hành trang mà cô nữ sinh mang theo bên mình là sự nỗ lực và luôn nghiêm khắc với bản thân mình. “Em mong muốn mình được khám phá, trải nghiệm và phát huy những tố chất của bản thân một cách tốt nhất. Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 chính là mục tiêu của em vì danh hiệu ấy là minh chứng cho việc em có thật sự nghiêm túc và nỗ lực hết mình với cuộc thi hay không.” Phương Trinh chia sẻ.

Mang đến cuộc thi câu chuyện về một cô sinh viên nhỏ nhưng mang trong mình một niềm tin lớn về sự nỗ lực và thành công. Phương Trinh luôn tin rằng chỉ cần mình cố gắng hết sức thì sẽ có ngày gặt được quả ngọt. “Giới hạn của những việc bạn làm chính là bản thân bạn. Hãy luôn nhìn về ước mơ của mình và cố gắng, nếu thật sự nghiêm túc thì không gì là không thể.”

Tham gia cuộc thi, Phương Trinh nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, suốt chặng đường dài 6 tháng ấy, cô nữ sinh cũng phải trải qua nhiều khó khăn. Khó khăn lớn nhất chính là nỗi sợ. Sợ rằng bản thân không đủ tốt để đi tiếp. Cô nàng cho biết đã bị chấn thương chân trái ngay sau phần trình diễn trong Đêm Tài năng trong khi chỉ còn một tuần nữa là đến Đêm Chung kết. Nhưng nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ từ gia đình, bạn bè, cô đã lấy lại bình tĩnh và tự tin toả sáng.

Bên cạnh đó, việc tham gia cuộc thi cũng giúp Phương Trinh được trải nghiệm nhiều hơn. Cô nữ sinh tâm sự “Em rất ấn tượng với chuyến tham quan PNJ. Em được tận mắt thấy quy trình đính hạt kim cương lên nhẫn hay được trải nghiệm làm nhân viên bán hàng của Nhà tài trợ PNJ. Đó thật sự là những kinh nghiệm rất khó để có được. Ngoài ra, em cũng thích hoạt động đưa ra dự án xanh vì môi trường và ngày tham gia teambuilding cùng Top 15. Em thật sự rất vui khi nhớ lại những kỷ niệm ấy.”

Thành công sẽ đến với những ai nỗ lực theo đuổi ước mơ

Là thí sinh sở hữu một gương mặt sáng với nụ cười tươi, Phương Trinh còn gây ấn tượng với mọi người bằng tính cách thân thiện cùng phong thái tự tin, nhiệt huyết. Từ Vòng Sơ khảo, Phương Trinh đã cho thấy bản thân mình là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020. Bước vào Đêm Tài năng, cô nàng “tắc kè hoa” đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn vô cùng ấn tượng với tiết mục múa “Hoa Trong Đá”, Trần Thuỳ Vy Phương Trinh cùng nam sinh đồng hành và các trợ diễn khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam công-dung-ngôn-hạnh dù trong hoàn cảnh nào vẫn sẽ luôn mạnh mẽ, kiên trung như một đoá hoa vươn mình từ sỏi đá. Kết hợp trống, múa, và võ, Phương Trinh gây ấn tượng với khán giả bởi phần trình diễn đầy màu sắc. Nhờ sự nghiêm túc và đầu tư chuyên nghiệp, cô nàng đã xuất sắc nhận được giải thưởng Miss Tài năng trong Đêm Chung kết.

Với câu hỏi “Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?”, Phương Trinh đã có một câu trả lời rành mạch, đầy tự tin: “Với bản thân em, điều quan trọng nhất chính là ước mơ của bản thân. Và ước mơ của em chính là làm cho gia đình em được tự hào và hạnh phúc. Đối với em hạnh phúc chính là gốc rễ của thành công và em muốn trở thành một người phụ nữ thật thành công.” Phần trả lời nhận được sự tán dương từ khán giả và đưa Phương Trinh chạm đến chiếc vương miện dành cho Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020.

Nói về cảm xúc sau khi đăng quang, Tân Hoa khôi xúc động ““Em rất hạnh phúc vì những cố gắng của bản thân đã được công nhận. Cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ em suốt thời gian qua. Em sẽ nỗ lực học tập và hoạt động để xứng đáng với danh hiệu Hoa Khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020. Em mong muốn lan toả sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.”

Trao đổi về những dự định sắp tới, Phương Trinh cho biết mình sẽ tiếp tục học tập và hoạt động năng nổ tại trường. Song song đó, cô nàng vẫn sẽ rèn luyện bản thân và trau dồi thêm nhiều điều hay để tích luỹ thêm vốn sống. Trinh quan niệm “Với em, còn làm việc là còn thật sự nghiêm túc với lý tưởng của mình. Vì vậy, em sẽ không cảm thấy nghẹt thở vì công việc, học tập và các mối quan hệ mà những điều đó sẽ giúp em quen với áp lực. Bên cạnh đó, em sẽ chăm sóc cơ thể và tự tin về bản thân nhiều hơn cũng như giữ sự chân thành trong các mối quan hệ để giữ gìn hình ảnh một nữ sinh viên Trường Đại học FPT trong sáng, năng động và nhiệt huyết.

Là một nữ sinh năng động, bên cạnh việc học, Phương Trinh còn tham gia nhiều hoạt động của Trường. Hiện tại, cô nàng đang là Thư ký CLB F-Voice và thành viên CLB Cờ F-Chess. Cô nữ sinh Truyền thông Đa phương tiện chia sẻ “Em rất thích môi trường sáng tạo và năng động của FPT. Các thầy cô vững chuyên môn, nhiệt tình và luôn tạo cho chúng em cơ hội để phát triển kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là giúp em khám phá được tình yêu to bự dành cho ngành học của mình.”

Kết thúc một chặng đường ở Miss FPTU Cần Thơ 2020 nhưng đối với Trần Thuỳ Vy Phương Trinh vẫn còn một hành trình dài ở phía trước. Hành trình theo đuổi ước mơ vẫn tiếp tục. Cô gái nhỏ với niềm tin lớn lao vẫn tiến về phía trước và đi đến tận cùng của giới hạn. Với danh hiệu Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020, hy vọng rằng Phương Trinh sẽ tìm được những cơ hội mới, những con đường mới để toả sáng và chạm đến thành công.