FPT Edu Biz Talent 2020 tổ chức livestream công bố Top 30

Ngày 3/6, 30 đội xuất sắc vượt qua vòng 1 cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 sẽ được công bố trực tiếp trong Talkshow Giải mã khởi nghiệp thành công và Công bố Top 30, livestream trực tiếp trên fanpage cuộc thi.

Ngày 31/5 vừa qua, cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 do FPT Edu tổ chức đã chính thức đóng cổng thông tin nhận đơn đăng ký tham gia vòng sơ loại. Với chủ đề “Khởi nghiệp hậu Covid”, cuộc thi đã nhận được gần 100 đơn đăng ký cùng nhiều ý tưởng táo bạo tới từ các bạn sinh viên FPT Edu. Ban chuyên môn sẽ lựa chọn ra 30 đội thi xuất sắc nhất. Mỗi đội sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000 VNĐ và cơ hội bước tiếp vào vòng sau.

Năm nay, thay vì công bố Top 30 đội xuất sắc bằng hình thức quen thuộc như mùa đầu tiên, BTC cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 quyết định tổ chức buổi Talkshow Giải mã khởi nghiệp thành công & Công bố TOP 30 FPT Edu Biz Talent 2020, livestream trên fanpage chính thức của thi vào ngày 3/6, từ 16-17 giờ.

Talkshow sẽ có sự tham gia của ThS Phạm Tuyết Hạnh Hà - Trưởng Ban tổ chức FPT Edu Biz Talent, TS. Trịnh Trọng Hùng - Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Kinh doanh ĐH FPT Hà Nội, Trưởng Ban chuyên môn FPT Edu Biz Talent, anh Trần Trung Hiếu - Tổng giám đốc TOPCV Việt Nam,  và anh Phạm Ngọc Huy - Giám đốc Chương trình Ươm tạo và Đầu tư tại Vietnam Silicon Valley.

Ngoài công bố Top 30 đội thi xuất sắc vượt qua vòng 1, các diễn giả sẽ có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề “Khởi nghiệp”. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin, kinh nghiệm bổ ích đối với các đội thi nói riêng và sinh viên FPT Edu quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh nói chung.

Sau khi Top 30 được công bố chính thức, video dự thi của 30 đội cũng như thể lệ bình chọn online sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi để khán giả có thể bình chọn ra 5 đội, cùng với 5 đội được Ban giám khảo lựa chọn, bước tiếp vào vòng 2 – vòng Hoàn thiện.

Ngoài ra, khán giả theo dõi livestream và trả lời đúng các câu hỏi từ Ban tổ chức sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn tới từ các diễn giả của chương trình.

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT  - fpt.edu.vn