Đại học FPT triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nhập học Hệ đại học chính quy Đại học FPT Học kỳ Summer 2020

Trong năm 2020, Đại học FPT áp dụng chương trình ưu đãi miễn lệ phí nhập học và hỗ trợ học phí cho một kỳ học tiếng Anh ở nước ngoài lên đến 10 triệu đồng dành riêng cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước. Các thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu nhập học sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên vào tháng 5/2020 tại Đại học FPT Cần Thơ.

Theo Quyết định số 1600A/QĐ-ĐHFPT ngày 10/12/2019, Trường Đại học FPT thông báo triển khai chương trình ưu đãi dành cho sinh viên nhập học Hệ Đại học chính quy Đại học FPT Học kỳ Summer 2020 dành cho các thí sinh đăng ký hồ sơ vào đại học FPT Cần Thơ.

Theo đó, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT kể từ năm 2019 trở về trước khi đăng ký và đáp ứng đủ điều kiện nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ được miễn lệ phí nhập học và được hỗ trợ học phí chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài (2 tháng) tương đương 10.350.000 đồng/sinh viên.

Phương thức xét tuyển đối với thí sinh tự do:
Để trở thành sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ trong học kỳ Summer 2020, thí sinh sử dụng phương thức xét học bạ THPT với tổng điểm 3 môn (trung bình 2 học kỳ lớp 12) đạt 19,5 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với chuyên ngành thí sinh muốn đăng ký học tại Đại học FPT Cần Thơ.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký ĐH FPT;
• 01 bản photo hoặc bản scan CMND;
• 01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
• Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
• 01 bản photo/bản scan Học bạ THPT
• Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

Chương trình hỗ trợ học phí học tiếng Anh tại nước ngoài chỉ áp dụng đối với sinh viên chưa đủ điều kiện miễn học tiếng Anh và đăng ký tham gia chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài.

Các ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ:

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• An toàn thông tin;
• Thiết kế mỹ thuật số;
• Lập trình Điều khiển Ô tô

- Quản trị Kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Quản trị Kinh doanh
• Kinh doanh quốc tế,
• Quản trị khách sạn,
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành,
• Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Các tổ hợp xét tuyển:
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
C00: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý
D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh
D90: Toán, Tiếng Anh, KHTN

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ.