Đại học FPT Cần Thơ thông báo hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến ngày 20/10/2020

Đại học FPT Cần Thơ thông báo ngừng tiếp nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung kể từ ngày 20/10/2020. Cơ hội cuối cùng dành cho 2k2 chính thức trở thành sinh viên Đại học FPT Cần Thơ, đối với 02 phương thức xét học bạ THPT và điểm thi THPT bằng hệ thống Schoolrank.

Theo đó, những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1, trúng tuyển mà không nhập học hoặc những thí sinh không đăng ký xét tuyển đợt 1 đều có thể đăng ký xét tuyển bổ sung trong lần này. Đây được xem là cơ hội cuối cùng vào đại học, do đó, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu cách thức xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi đăng ký.

Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 11 ngành, chuyên ngành học với 2 phương thức xét tuyển: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web Schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận kết quả qua email.

Các ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ:

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Thiết kế đồ họa;
• Lập trình ô tô và điều khiển;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Kinh doanh quốc tế,
• Quản trị khách sạn,
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành,
• Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Hồ sơ nhập học bao gồm:
1.    Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi trung học phổ thông năm 2020 (bản gốc): 01 bản;
2.    Biên lai nộp tiền (photo): 01 bản;
3.    Phiếu nhập học (bản gốc theo mẫu của Trường Đại học FPT): 01 bản;
4.    01 Ảnh 3×4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh): 01 ảnh;
5.    Bản sao Học bạ trung học phổ thông (đủ 3 năm): 01 bản;
6.    Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân: 01 bản;
7.    Bản sao Giấy khai sinh: 01 bản;
8.    Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2020 theo kết quả học bạ THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn (áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 và nộp hồ sơ xét tuyển theo xếp hạng học bạ THPT 2020 từ ngày 01/04/2020): 01 bản;
9.    Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2020 theo kết quả thi THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn (áp dụng đối với các thí sinh thi THPT năm 2020 và nộp hồ sơ xét tuyển theo xếp hạng điểm thi THPT 2020): 01 bản.