Đại học FPT Cần Thơ phát động cuộc thi dành cho nữ sinh nhà F - Miss FPTU Cần Thơ 2019

Ngày 28/11 vừa qua, Đại học FPT Cần Thơ đã phát động cuộc thi dành cho nữ sinh Trường F với chủ đề Beauty and Beyond. Cuộc thi là nơi tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp và tài năng các nữ sinh của Đại học FPT Cần Thơ, hứa hẹn sẽ mang lại một mùa đầy cảm xúc và sắc màu.

Miss FPTU là nơi tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, cá tính và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT. Cuộc thi tạo nên cơn bão trong cộng động sinh viên FPT từ Bắc chí Nam mỗi lần tổ chức. Cuối cùng thì cơn bão này cũng đã chính thức đổ bộ vào xứ sở Hovilo của chúng ta!!!

Với mong muốn tìm kiếm gương mặt nữ sinh thanh lịch, năng động, bản lĩnh và tự tin; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các bạn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng của mình trong các hoạt động văn – thể – mỹ, Miss FPTU Cantho 2020 hứa hẹn sẽ mang lại cho các thí sinh những cơ hội trải nghiệm thú vị, bổ ích và khó quên trong cuộc đời sinh viên của mình.

Miss FPTU Cần Thơ 2020 mùa đầu tiên sẽ khởi động với chủ đề “Beauty and Beyond”, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng nét đẹp của bản thân. Mong rằng vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng, thanh lịch của các nữ sinh Trường F sẽ được tôn vinh trong mùa hội sắc đẹp lần này.

Song hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề ‘Nam sinh đồng hành’ – cơ hội truy lùng những gương mặt đẹp trai, nổi bật và tài năng nhất để đồng hành cùng các nàng thơ nhà ta. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chàng trai trên chặng đường khẳng định bản lĩnh của các nam nhân.

Bật mí với các bạn sự kiện lần này sẽ có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ BTC và nhà tài trợ, cùng với đó là cơ hội được đào tạo kỹ năng làm đẹp, catwalk, kỹ năng giao tiếp và tự tin trước ống kính đang chờ đón các bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội tỏa sáng cùng Miss FPTU Cần Thơ 2020 nào các nữ sinh xứ Hovilo ơi.

Link đăng kí online: http://bit.ly/2CDOdRV

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ phòng Công tác sinh viên hoặc inbox trực tiếp tại Fanpage Miss FPTU Cần Thơ 2019 nhé!

------------------------------

👉 Sơ bộ tiến trình cuộc thi:

Đăng kí: 15/11/2019 đến 15/12/2019

Vòng hồ sơ: 15/12-25/12/2019