Cuộc thi độc quyền dành cho top 32 đội thi tham gia Chung kết ResFes 2020

Nhằm mang đến không khí tươi mới và trẻ trung, BTC cuộc thi ResFes 2020 phát động cuộc thi “Tiktok Challenge - Thử thách biến hình khi sinh viên làm nghiên cứu khoa học” dành cho 32 đội thi đã cầm chắc tấm vé vàng tham gia vòng Chung kết.

Tại đây, mỗi đội thi sẽ cùng nhau tham gia thử thách bằng cách sử dụng app tiktok để tạo ra những video biến hình siêu ngầu, siêu xịn của đội và gửi về cho BTC cuộc thi. Với mỗi video nhận được, BTC sẽ đăng tải trên fanpage FPT Edu Research Festival - ResFes.

Ngay sau khi đăng tải, video của mỗi đội sẽ bước vào vòng bình chọn bằng hai hình thức: Like và Share để tìm ra top 5 đội thi có kết quả bình chọn cao nhất. Tại đêm Chung kết cuộc thi BTC sẽ tổ chức bốc thăm để tìm ra đội thi may mắn nhất trong top 5 và trao giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng.

Cách thức dự thi

Đội dự thi gửi video tham dự đến mail: smia@fe.edu.vn

Tiêu đề mail: [ResFes 2020 – Tiktok] Tên đội – Tên nhóm trưởng – Tên đơn vị

Ví dụ: [ResFes 2020 – Tiktok] BTS – Nguyễn Phương Linh – FPTU HN

Trong mail ghi rõ các thông tin sau:

-Tên đội thi:

- Họ và tên nhóm trưởng:

- Họ và tên các thành viên:

-Trường (đơn vị)                tại tỉnh/thành phố:

-Tên video:

Cách thức chấm điểm và bình chọn cho video dự thi

Cách bình chọn:

- Bước 1: Share bài dự thi từ fanpage FPT Edu Research Festival - ResFes lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

- Bước 2: Kêu gọi bạn bè bình chọn cho video dự thi bằng cách Like và Share video dự thi. Điểm bình chọn được tính như sau:

1 Like = 1 điểm

1 Share ở chế độ public = 2 điểm

Top 5 bài dự thi có điểm bình chọn cao nhất sẽ được tham gia phần bốc thăm may mắn trong đêm Chung kết ResFes 2020 diễn ra tại FPTU campus Hồ Chí Minh. Đội thi may mắn nhất sẽ nhận phần thưởng giá trị 2.000.000 đồng.

*Lưu ý:

-Lượt Share phải được để dưới dạng Public.

-Ban tổ chức không tính điểm cho những lượt Like, Share ảo.

Thời gian dự thi:

-Ngày bắt đầu cuộc thi: 23/9/2020

-Ngày kết thúc nhận video dự thi: 8/10/2020

-Bình chọn online: Từ khi đăng video đến 24h ngày 8/10/2020

-Công bố và trao giải: 11/10/2020

Quy định đối với tác phẩm dự thi:

- Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền video của mình

- Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoat động truyền thông, quảng bá của BTC mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan.

- Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi hoặc không công nhận kết quả nếu xác định bài thi có dấu hiệu gian lận.