Cuộc thi ảnh kỷ yếu "THÁCH AI KHÔNG NHỚ" Mùa 2

Rồi năm cuối cấp cũng đến, ai cũng sẽ phải rời xa mái trường với bảng đen, phấn trắng; với sân trường đỏ rực những chùm phượng vĩ; với đứa bạn bàn bên hay nhắc bài Lịch sử mỗi lần kiểm tra... Cuộc đời rồi sẽ xô đẩy mỗi chúng ta đến những chân trời mới thú vị hơn, nhưng những kỉ niệm một thời thanh xuân ấy... có lẽ là thứ đáng trân trọng nhất trong suốt cuộc đời. Vậy thì, hãy cẩn thận lưu giữ lại từng khoảnh khắc này khi còn được ngồi bên nhau hôm nay...

Bằng cách tham gia cuộc thi ảnh kỷ yếu:

THÁCH AI KHÔNG NHỚ - Mùa 2

Đối tượng tham gia: Học sinh các trường THPT tại ĐBSCL

Cách thức tham gia rất đơn giản:

Bước 1:Like fanpage Đại Học FPT Cần Thơ

Bước 2: Gửi bài dự thi tại link ngay bên dưới bài viết này. Ảnh hợp lệ là ảnh có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè,... BTC nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 30/05/2019

Bước 3: Sau khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ chọn ra những hình ảnh ấn tượng, chất lượng cao đi tiếp vào vòng 2. Album ảnh dự thi lọt vào vòng 2 sẽ được đăng tải tại fanpage Đại Học FPT Cần Thơ vào 17h00 ngày 21/05/2019

Bước 4:Bắt đầu bình chọn online và vận động bạn bè tương tác liên tục. Điểm bình chọn online chiếm 70% trọng số, cơ cấu như sau:

• 1 share = 5 điểm (1 tài khoản chỉ tính 1 lượt share, lượt share phải ở chế độ công khai)
  • 1 tim = 3 điểm
  • 1 like = 1 điểm
  • Ảnh chụp tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ được cộng 15 điểm ưu tiên
  • Mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần. BTC chỉ tính điểm trên các lượt share công khai và đúng quy định.

Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 30% trọng số còn lại.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào 19h00 ngày 31/05/2019

Cơ cấu giải thưởng siêu hấp dẫn:

• 01 giải nhất: 5.000.000 VNĐ + Bộ quà tặng của Đại học FPT Cần Thơ bao gồm balo, áo thun, nón bảo hiểm
  • 01 giải nhì: 3.000.000 VNĐ + Bộ quà tặng của Đại học FPT Cần Thơ bao gồm balo, áo thun, nón bảo hiểm
  • 01 Giải ba: 1.000.000 VNĐ + Bộ quà tặng của Đại học FPT Cần Thơ bao gồm balo, áo thun, nón bảo hiểm
  • 01 Giải BGK bình chọn: 3.000.000 VNĐ + Bộ quà tặng của Đại học FPT Cần Thơ bao gồm balo, áo thun, nón bảo hiểm

Cùng vận động bạn bè bình chọn và vận động lớp bên tham gia để rinh thật nhiều giải thưởng nào!