Công bố 10 bức ảnh xuất sắc khép lại cuộc thi “Trường tôi thế đấy”

Sau gần một tháng phát động, cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo HS-SV và CB-GV đến từ 3 miền Tổ quốc với gần 200 bài dự thi. Mới đây, BTC đã công bố những tác phẩm xuất sắc đạt giải cao tại cuộc thi.

Dưới đây là kết quả của cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy”:

Với mục đích lưu giữ những hình ảnh đẹp, câu chuyện thú vị về nhịp sống học đường, cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” không chỉ là dịp để các thí sinh khoe những bức ảnh đẹp về trường lớp, thầy cô hay bạn bè mà đây còn là cơ hội để các HS-SV, CB-GV kết nối và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Đặc biệt, ở đâu đó trong mỗi bức ảnh tại “Trường tôi thế đấy” đều ẩn chứa những câu chuyện thú vị và ý nghĩa, thể hiện tình yêu mến, niềm tự hào về môi trường học tập, làm việc tại FPT Edu.

Cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” là cuộc thi dành cho HS-SV và CB-GV FPT Edu trên toàn quốc, được tổ chức trên Fanpage FPT Education.

Chủ đề cuộc thi: Người dự thi chụp lại những khoảnh khắc trong cuộc sống học đường xoay quanh: con người, cơ sở vật chất, cảnh quan, công việc, học tập, hoạt động phong trào, sự kiện…

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn