Chuyên gia CNTT 3 miền bật mí 101 ý tưởng cho thí sinh tại FPT Edu Hackathon

Chỉ còn 5 ngày nữa, FPT Edu Hackathon 2019 sẽ chính thức đóng cổng đăng ký tham gia cuộc thi. Để giúp các thí sinh có thêm tự tin tham gia cuộc thi, các giảng viên CNTT FPT Edu 3 miền đã chia sẻ những ý tưởng dễ rinh giải cao tại cuộc thi.

Thầy Võ Hồng Khanh - Giảng viên CNTT FPTU Cần Thơ

Thầy Trần Hữu Thiện - Giảng viên CNTT FPoly

Thầy Nguyễn Tuân - Giảng viên CNTT FAI Hà Nội

Thầy Quách Luyl Đa - Giảng viên CNTT FPTU Cần Thơ

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết.

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Hạn cuối nhận đăng ký: ngày 17/12/2019

Đăng ký tham gia tại: http://fpt.edu.vn/hackathon2019