5 lợi ích khi tham gia Học bổng tài năng ĐH FPT, chậm chân là thiệt!

Thanh xuân chỉ có một lần, vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào khi bạn còn trẻ và đầy đam mê. Tại cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT, còn rất nhiều cơ hội đang sẵn sàng chờ các bạn trẻ nắm lấy.

Không thể phủ nhận rằng Học bổng tài năng ĐH FPT đã trở thành sân chơi chuyên nghiệp và thú vị đối với hàng ngàn học sinh có năng khiếu trên khắp các tỉnh thành cả nước. 5 lợi ích dưới đây là minh chứng xác đáng cho giá trị của cuộc thi này:

Giải thưởng mơ ước

Nếu đã theo dõi Học bổng tài năng ĐH FPT từ những mùa trước, chắc chắn bạn đã biết được truyền thống trao giải thưởng "khủng" của cuộc thi này rồi. Không chỉ trao giải cho vị trí Quán quân, mà tất cả các thí sinh có mặt tại vòng chung kết đều sẽ nhận được giải thưởng với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng từ ĐH FPT. Cụ thể, thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và các giải Phụ đều được trao tặng tiền mặt, nhưng giá trị hơn chính là những suất học bổng trong suốt 4 năm học tại ĐH FPT.

Với phần thưởng này, ĐH FPT mở ra cơ hội học tập trong môi trường chất lượng, hiện đại bậc nhất cho toàn bộ các học sinh phổ thông từ 16 - 19 tuổi.

Học bổng 100% là món quà đáng mơ ước đối với những bạn trẻ đang mong muốn được theo học tại các cơ sở xịn sò của ĐH FPT trên toàn quốc.

Cơ hội gặp ca sĩ nổi tiếng

Tính tới mùa thứ 4, Học bổng tài năng ĐH FPT đã nhận được sự đồng hành với vị trí Giám khảo chương trình của nhiều tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Chi Pu, biên đạo Quang Đăng, beatboxer Thái Sơn... Đây là cơ hội đặc biệt để các thí sinh trực tiếp học hỏi và lĩnh hội từ kinh nghiệm của những nghệ sĩ uy tín.

Bước vào vòng chung kết cuộc thi, ngoài cơ hội đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ trẻ, các thí sinh còn có cơ hội được trò chuyện, lắng nghe góp ý và nhận lời khuyên từ chính những tên tuổi hàng đầu Việt Nam.

Kết bạn với nhiều tài năng trên toàn quốc

Với những thí sinh tham gia cuộc thi, họ không chỉ là đối thủ trên sân khấu mà bên ngoài họ còn là những người bạn đầy năng lượng và tài năng để bạn học hỏi nữa đấy. Tham gia vòng chung kết Học bổng tài năng ĐH FPT 2020, bạn sẽ có cơ hội được cùng những bạn trẻ này vi vu đến TP Cần Thơ và tạo nên những kỉ niệm thật đáng nhớ tại vùng đất miền Tây gạo trắng nước trong. Biết đâu, chính những người bạn tuyệt vời ấy lại trở thành "cạ cứng" cool ngầu của bạn trong suốt 4 năm học tại ĐH FPT, phải không nào?

Những tình bạn mới có thể nảy nở và được vun đắp từ cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT.

Khai phóng tài năng

Khuyến khích và ươm mầm tài năng là cách để ĐH FPT góp phần truyền cảm hứng và nhân lên niềm đam mê trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao... đối với các học sinh, sinh viên. Sau cuộc thi, nhiều thí sinh tới nay đã trở thành sinh viên ĐH FPT và có cơ hội bồi đắp tài năng, từ đó tiến tới những sân khấu lớn hơn. Có thể kể đến những cái tên nổi bật xuất thân từ cuộc thi đã xuất hiện trên báo chí như Nguyễn Châu Khang, Trịnh Minh Đức, Trần Hồng Diệu Linh, Đỗ Hải Băng hay Nguyễn Vũ Minh Châu.

Trải nghiệm quý giá

Tham gia Học bổng tài năng ĐH FPT, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi bao gồm: Vòng Sơ khảo với bài dự thi được đăng tải trên mạng xã hội và vòng Chung kết với phần trình diễn trực tiếp trên sân khấu của chương trình. Hai vòng thi này vừa giúp bạn phải tự trau dồi và cải thiện nhiều kỹ năng của bản thân, vừa cho bạn cơ hội được nhiều người biết đến hơn. Chưa hết, trong quá trình vượt qua những thử thách của cuộc thi, chắc chắn bạn sẽ thấy bản thân bản lĩnh hơn trước đó rất nhiều. Đây chính là bước đệm tinh thần quý giá để bạn ngày càng phát huy khả năng và tự tin theo đuổi những điều mình muốn trong tương lai sau này.

Những thử thách của cuộc thi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và đòi hỏi bạn cần hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Còn rất nhiều những lợi ích đang chờ bạn tự khám phá tại cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy để tài năng của bạn được "bung lụa" bằng cách gửi link bài dự thi cho BTC qua địa chỉ email: fptutalentshow@fe.edu.vn nhé!

Cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT - FPT University Talent 2020 được Đại học FPT mở đơn đăng ký dự thi từ ngày 17/12/2019 với giải thưởng khủng lên tới hơn 3 tỉ đồng nhằm thu hút sinh viên tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Tất cả học sinh THPT từ 16-19 tuổi (sinh năm 2001-2004) trên toàn quốc dự thi Đại học FPT, có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang… đều có thể dự thi.

Vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ khép lại vào ngày 04/04/2020. Thí sinh quan tâm vui lòng upload tác phẩm dự thi lên trang youtube/facebook cá nhân và gửi link bài qua địa chỉ email: fptutalentshow@fe.edu.vn

Truy cập ngay để biết thêm chi tiết:

Mai Mai