WORKSHOP: HIỂU VỀ LÀN DA - BÍ QUYẾT CHĂM SÓC VÀ GÌN GIỮ NÉT ĐẸP THANH XUÂN

18h 28/7/2020
Hạn đăng ký
15h 25/7/2020
WORKSHOP: HIỂU VỀ LÀN DA - BÍ QUYẾT CHĂM SÓC VÀ GÌN GIỮ NÉT ĐẸP THANH XUÂN (18H NGÀY 28/7/2020)
🌻🌻🌻Chắc hẳn ai trong phái đẹp đều khao khát có được làn da trắng hồng và rạng rỡ. Những cô gái xinh đẹp với làn da căng mướt, trong suốt, lung linh trên màn ảnh, ngay cả những lúc không trang điểm là niềm ao ước của rất nhiều người. Để có được làn da khỏe mạnh và tươi tắn thì bạn cần phải có một quá trình dưỡng da mỗi ngày, biết chăm sóc và gìn giữ đúng cách.
🔥🔥🔥Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên kể cả nam lẫn nữ luôn có một diện mạo xinh đẹp, tự tin, tươi tắn, Trường ĐH FPT Cần Thơ phối hợp cùng Thẩm mỹ viện Dáng Việt đồng tổ chức buổi Workshop “HIỂU VỀ LÀN DA” dành riêng cho các bạn sinh viên FPT Cần Thơ. Buổi Workshop là cơ hội để các bạn khám phá những công thức chăm sóc và gìn giữ sức sống của làn da, nắm giữ bí quyết sử dụng mỹ phẩm và điều trị những vấn đề trên da mặt của mình.
⭐⭐⭐Diễn giả chính : Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nam Phương - Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại TMV Dáng Việt sẽ giúp các bạn hiểu được làn da của mình, phương pháp chăm sóc phù hợp, lựa chọn những loại mỹ phẩm thích ứng với làn da, tìm hiểu những vấn đề hay xuất hiện trên da mặt của mình để có cách phòng chống và chữa trị đúng cách.
🍀🍀🍀Hãy đến với Workshop “HIỂU VỀ LÀN DA” để cảm nhận những điều kỳ diệu cho làn da của mình. Đặc biệt TMV Dáng Việt cũng dành những phần quà thiết thực và những gói ưu đãi hấp dẫn, các dịch vụ chăm sóc da cho các bạn sinh viên nhà F nhé!quà 🎁🎁🎁🎁
⏩⏩⏩Nhanh tay đăng ký ngay: https://forms.gle/4wiDZZpHGWbvv7UAA
🎉🎉Thời hạn: 12h ngày 25/7/2020.
⏰⏰Thời gian: 18h ngày 28/7/2020.
🏠🏠🏠Địa điểm: Phòng 315- ĐH FPT Cần Thơ.
📱📱📱Hotline: 02923.601995.
LIÊN HỆ:
🔎Thông tin liên hệ Phòng CTSV:
📮📮Email sro.ct@fe.edu.vn.
📱📱 Hotline: 02923.60.1995

WORKSHOP: HIỂU VỀ LÀN DA - BÍ QUYẾT CHĂM SÓC VÀ GÌN GIỮ NÉT ĐẸP THANH XUÂN

Đại học FPT
18h 28/7/2020
Hạn đăng ký
15h 25/7/2020
⏩⏩⏩Nhanh tay đăng ký ngay: https://forms.gle/4wiDZZpHGWbvv7UAA
🎉🎉Thời hạn: 12h ngày 25/7/2020.
⏰⏰Thời gian: 18h ngày 28/7/2020.
🏠🏠🏠Địa điểm: Phòng 315- ĐH FPT Cần Thơ.
📱📱📱Hotline: 02923.601995.
LIÊN HỆ:
🔎Thông tin liên hệ Phòng CTSV:
📮📮Email sro.ct@fe.edu.vn.
📱📱 Hotline: 02923.60.1995