Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán mới nhất (Có đáp án chi tiết)

Nếu bạn gặp khó trong việc kiếm đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023, hãy để Đại học FPT Cần Thơ giúp bạn với chuyên mục tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán có đáp án chi tiết. Xem tiếp nhé!

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Toán có đáp án

Dưới đây là 10 đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2023 có đáp án chi tiết giúp bạn ôn luyện tốt môn Toán hiệu quả trong giai đoạn nước rút trước Kỳ thi THPTQG 2023.

Tải ngay bộ đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2023:

• Đề Thi Thử Tốt Nghiệp 2023 Môn Toán (Lần 1) - THPT Hàn Thuyên

• Đề Thi Thử Tốt Nghiệp 2023 Toán (Lần 1) - THPT Chuyên Vĩnh Phúc

• Đề Thi Thử TN Năm 2023 Môn Toán (Lần 1) - Chuyên Hạ Long

• Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2023 môn Toán (Lần 1) - THPT Ninh Giang - Hải Dương

• Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2023 môn Toán (Lần 1) - THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh

• Đề thi thử THPT QG 2023 môn Toán (Lần 1) - THPT Kinh Môn - Hải Dương

• Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán (Lần 1) - THPT Hàm Long
• Đề Ôn Thi Tốt Nghiệp 2023 Môn Toán Có Đáp Án - Đề 1

• Đề Ôn Thi Tốt Nghiệp 2023 Môn Toán Có Đáp Án - Đề 2

• Đề Ôn Thi Tốt Nghiệp 2023 Môn Toán Có Đáp Án - Đề 3

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán

Chia để trị

Đúng như câu "chia để trị", các bạn thí sinh cần nắm rõ cấu trúc đề thi. Cụ thể, đề thi THPT của môn Toán sẽ có 03 cấp độ: 40 câu dễ, 10 câu trung bình khó và 10 câu khó. Thông thường, hai đến ba câu cuối sẽ thuộc dạng hiếm gặp đối với một số bạn. Do đó, các bạn cần tập trung ôn luyện vững chắc dạng đề của 40 câu đầu cũng như phân bổ thời gian hợp lý để nắm chắc điểm đậu ở mức khá trở lên.

Máy tính cầm tay là trợ thủ đắc lực

Trước kỳ thi hai đến ba tháng, thí sinh cần tập trung luyện khả năng giải Toán bằng máy tính cầm tay, các mẹo làm trắc nghiệm và kỹ năng giải tinh gọn để có thể chinh phục mốc 40 một cách nhanh nhất. Tuy vậy, quan trọng vẫn là vững kiến thức nền để các bạn không bị "đứt gánh" giữa đoạn đường nhé!

Tinh thần thoải mái

Ăn uống đầy đủ nhưng đừng ăn no quá không dễ buồn ngủ lắm đấy, căng da bụng là chùng da mắt ngay thôi! Hãy xốc lại tinh thần, tinh thần có thoải mái thì làm đề thi thử Toán THPT Quốc gia mới hiệu quả được. Cùng đứng dậy, tiến thẳng vào phòng vệ sinh, rửa mặt trước khi làm bài thi để lấy lại tinh thần sảng khoái sau giờ trưa nha.

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành:

Với phương thức tuyển sinh năm 2023: