Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh mới nhất (Có đáp án chi tiết)

Nếu bạn gặp khó trong việc kiếm đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023, hãy để Đại học FPT Cần Thơ giúp bạn với chuyên mục tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết. Xem tiếp nhé!

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết

Dưới đây là 10 đề thi thử tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2023 có đáp án chi tiết giúp bạn ôn luyện tốt môn tiếng Anh hiệu quả trong giai đoạn nước rút trước Kỳ thi THPTQG 2023.

Tải ngay bộ đề thi thử tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2023:
• Đề thi thử môn Anh tốt nghiệp THPT 2023 (Lần 1) - THPT Lý Thái Tổ
• Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2023 (Lần 1) - THPT Yên Thế - Bắc Giang
• Đề thi thử Tiếng Anh TN THPT 2023 (Lần 1) - THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh
• Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Anh (Lần 1) - THPT Hàm Long
• Đề thi thử TN THPT môn Anh 2023 (Lần 1) - Trường THPT Ninh Giang - Hải Dương
• Đề Thi Thử TN 2023 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án - Đề 1
• Đề Thi Thử TN 2023 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án - Đề 2
• Đề Thi Thử TN 2023 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án - Đề 3
• Đề Thi Thử TN 2023 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án - Đề 4
• Đề Thi Thử TN 2023 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án - Đề 5

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn tiếng Anh

Nắm được cấu trúc đề thi

Để có được điểm số môn tiếng Anh trong kỳ thi TNTHPTQG 2023 sắp tới như ý, điều tiên quyết bạn cần phải làm là nắm được cấu trúc tổng quan của đề thi. Cụ thể, một đề thi tốt nghiệp THPT sẽ gồm 50 câu trải đều toàn bộ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh bạn được học ở THPT, bao gồm:

4 câu phát âm và câu trọng âm
• 8 câu ngữ pháp và 6 câu từ vựng
• 4 câu từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa
• 3 câu tìm lỗi sai, và 1 câu chức năng giao tiếp
• 5 câu điền từ vào bài đọc và 13 câu đọc hiểu
• 3 câu dạng gần nghĩa, 2 câu nối hai câu lẻ thành 1 câu sử dụng từ nối và cấu trúc phù hợp

Phân bổ thời gian và thứ tự làm bài

Trong tổng 50 câu, phần ngữ âm, giao tiếp và lỗi sai là những câu dễ ăn điểm nên bạn cần ôn kỹ phần này và chú trọng làm trước khi đi thi để nắm chắc phần thắng. Ngoài ra, với 50% số lượng câu hỏi còn lại trong đề thi là câu lẻ và chuyên đề đọc hiểu, bạn cần chú ý phân bổ thời gian dài hơn cho phần này.

Cứ giữ vững phong thái ôn luyện thi như vậy đến Kỳ thi TNTHPTQG 2023, bạn sẽ bình tĩnh và có kinh nghiệm phân bổ thời gian và thứ thự hợp lý hơn trong 60 phút vàng đó.

*Mẹo thi:
Nên đem theo cây bút dạ quang để tô những câu khó trong đề thi “chừa lại” đến cuối cùng hãy khoanh. Nhờ vậy, bạn sẽ tránh tình trạng tốn quá nhiều thời gian cho những câu không cần thiết và tập trung lấy điểm những câu dễ.

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành:

Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023: