Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học mới nhất (Có đáp án chi tiết)

Nếu bạn gặp khó trong việc kiếm đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023, hãy để Đại học FPT Cần Thơ giúp bạn với chuyên mục tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Hóa học có đáp án chi tiết. Cùng xem tiếp nhé!

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Hóa học có đáp án

Dưới đây là 75 đề thi thử Hóa học tốt nghiệp THPT 2023 có đáp án chi tiết giúp bạn ôn luyện tốt môn Hóa học hiệu quả trong giai đoạn nước rút trước Kỳ thi THPTQG 2023.

Tải ngay bộ đề thi thử Hóa học tốt nghiệp THPT 2023:

• Đề Thi Thử Tốt Nghiệp 2023 Môn Hóa Có Đáp Án - Đề 1

• Đề Thi Thử Tốt Nghiệp 2023 Môn Hóa Có Đáp Án - Đề 2

• Đề Thi Thử Tốt Nghiệp 2023 Môn Hóa (Lần 1) - THPT Hàn Thuyên

Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Năm 2023 Môn Hóa (Lần 1) - THPT Ngô Gia Tự - Bắc Ninh

• Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Môn Hóa 2023 (Lần 1) - Chuyên Lam Sơn

70 Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2022 - 2023

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Hóa học

Đề thi TN THPT 2023 môn Hóa học sẽ gồm 40 câu được xếp từ dễ đến khó. Thế nên, việc ôn luyện đề thi thử nên được chia ra thành 02 phần: Tổng hợp kiến thức và ôn luyện bài tập.

Tổng hợp kiến thức

Ở giai đoạn này, các bạn cần ôn tổng quan lại từng chương, từng chuyên đề theo kiến thức Bộ Giáo dục yêu cầu ở kỳ thi THPT 2023. Mẹo nhỏ ở đây là các bạn có thể vẽ sơ đồ tư duy hoặc lên mạng tìm những web tổng hợp kiến thức Hóa học THPT để dễ kiểm tra lại kiến thức sau khi ôn.

Chọn đề thi thử phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn

Bạn nên chọn một bài thi thử phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn. Không nên chọn câu hỏi quá dễ hoặc quá khó, cũng như không bám sát cấu trúc đề thi chính thức. Ngoài ra, hãy chọn những bài luyện tập có đáp án chi tiết và giải thích rõ ràng để bạn có thể hiểu tại sao mình trả lời đúng hay sai.

Chú ý rằng sẽ có 09 dạng bài tập dễ gặp trong Kỳ thi THPTQG 2023 bạn nên tập trung ôn tập, gồm:

• Kim loại, oxit kim loại, bazo, muối tác dụng với các axit không có tính oxi hóa

• Kim loại, oxit kim loại, bazo, muối tác dụng với các axit có tính oxi hóa

• Kim loại tác dụng với dung dịch muối

• Hợp chất lưỡng tính

• Bài tập về điện phân

• Bài tập về phản ứng của H2, C, CO, Al với oxit kim loại

• Bài tập về phản ứng của SO2, CO2 với dung dịch kiềm

• Bài tập về hiệu suất

• Bài tập xác đinh công thức hóa học

Các ngành đào tạo của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023