TS Đào Lê Hoà An lan toả năng lượng và tư duy tích cực cùng sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

“Một mũi tên chỉ được bắn về phía trước khi bị kéo ngược ra phía sau. Vậy nên, khi nào cuộc sống kéo bạn về sau, nghĩa là nó đang chuẩn bị để đưa bạn tiến về phía trước” – Những lời chia sẻ đầy triết lý nhưng vô cùng chân thật của TS. Tâm lý học Đào Lê Hòa An tại Talkshow Định vị và Xây dựng thương hiệu cá nhân tối ngày 16/11 đã để lại dấu ấn vô cùng đậm nét trong lòng mỗi bạn trẻ ĐH FPT Cần Thơ.

 

 

 

Với mong muốn đem đến cho các bạn những bài học thực tế, những trải nghiệm của chính mình trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, TS. Đào Lê Hòa An Phó Viện trưởng Việt Nam Bách Nghệ thực hành – Cố vấn cao cấp Trung tâm Đào tạo –Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp JobWay đã “thả thính” và chiếm lấy “trái tim”, “nụ cười”, “tâm hồn” của gần 200 bạn sinh viên có mặt trong hội trường tối qua. Từ những câu chuyện của người Thầy, người bạn hay của chính bản thân mình, diễn giả đã giúp sinh viên hiểu và biết hiện thực hóa giấc mơ, khẳng định bản ngã, phát triển năng lực, tư duy và tiến tới phiên bản hoàn hảo nhất của mình trong tương lai.

 

 


Sau phần chia sẻ của diễn giả, BTC chương trình đã ghi nhận ngay lập tức những phản hồi vô cùng tích cực, đáng yêu và cũng đáng suy ngẫm từ chính các em sinh viên. “Cuộc đời không bao giờ trải thảm hoa cho ta, ta cần vượt qua những khó khăn mà nó ban tặng thì giá trị thành công sẽ trở nên to lớn hơn” đó là những cảm nhận chân thành mà BTC nhận được từ bạn La Văn Phú. Có bạn còn hài hước cho rằng sau buổi chia sẻ đã biết cách chọn người yêu và hơn nữa là chọn cho mình một kế hoạch cuộc đời hoàn hảo.

 

 

 

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lời cảm ơn, những chia sẻ chân tình của các bạn trẻ gửi đến Thầy Đào Lê Hòa An và ekip của Phòng CTSV mà chúng ta không thể kể hết. Đó chính là những chia sẻ thật nhất, đáng yêu nhất hành tinh. Cuối chương trình, BTC đã dành những phần quà nho nhỏ gửi đến 05 sinh viên có chia sẻ hay nhất, cảm xúc nhất. Các bạn vô cùng hạnh phúc và hào hứng, nhiều tiếc nuối khi phải chia tay Thầy Đào Lê Hòa An.

 

 

Phần cuối Talkshow, BTC đã có phần chơi Minigame “Truy tìm mảnh ghép bí ẩn” và “Vòng xoay may mắn” với nhiều tiếng cười và những phần quà xịn sò khác.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi tối hôm qua và hy vọng mỗi người chúng ta sẽ tìm ra mảnh ghép thành công và xây dựng được thương hiệu của chính mình.

 

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan