Top 28 Thí sinh Miss FPTU Cần Thơ 2020 rạng rỡ trong Vòng Sơ loại

Tối ngày 09/01, 28 nữ sinh xinh đẹp và tài năng của Đại học FPT Cần Thơ đã có màn trình diễn xuất sắc tại Vòng Sơ loại cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020. Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần chuyên nghiệp.

Miss FPTU Cần Thơ 2020 là cuộc thi được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ và đơn vị đồng tổ chức Cửu Long Elli Group với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Jean Studio nhằm mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt đại diện của Trường Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa cũng như góp phần nâng cao những giá trị Trí – Thể - Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Với chủ đề Beauty and Beyond, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên. Sau hơn 01 tháng triển khai, đã có hơn 60 lượt đăng ký dự thi. Sau Vòng hồ sơ gồm Bài luận và Đo nhân trắc học, BTC đã chọn ra 28 thí sinh để bước tiếp vào Vòng Sơ khảo.

Vòng Sơ khảo Miss FPTU Cần Thơ với sự xuất hiện của Top 28 nữ sinh xuất sắc đến từ Đại học FPT Cần Thơ

Ngày 09/01/2020, Vòng Sơ khảo của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã diễn ra với sự có mặt của Chị Đỗ Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện – Đào tạo người mẫu – Studio áo cưới Cửu Long Elli Group, Đơn vị Đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020; Hoa Khôi Nam Bộ 2017 – Nguyễn Thị Hải Yến; Chị Huỳnh Khánh Nhi – Đại diện Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), chi nhánh TP. Cần Thơ; Anh Đặng Nhật Quang – Đại diện của Jean Studio; Chị Lê Hồng Phượng – Hội viên Hội Nghệ sĩ múa TP Cần Thơ, Phó GĐ Công ty biểu diễn Nghệ thuật Hồng Anh; Thầy Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT Cần Thơ; Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ; Cô Ngô Thị Thúy An – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020; cùng đông đảo cán bộ và sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Sau phần văn nghệ mở đầu sôi động đến từ các thành viên của CLB Afterhours và F-Voice là màn chào sân đầy ấn tượng của Top 28 Miss FPTU Cần Thơ 2020. Tại Vòng Sơ khảo, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia 02 vòng thi là Trang phục áo dài và Trang phục tự chọn. Ở phần trình diễn Trang phục tự chọn, các thí sinh có 01 phút để giới thiệu bản thân và trình bày mong muốn khi tham gia Miss FPTU Cần Thơ.

Thầy Nguyễn Xuân Phong - Hiệu Trưởng Trường Đại học FPT Cần Thơ tặng hoa cho BGK của Vòng Sơ khảo Miss FPTU Cần Thơ 2020

Tuy chỉ mới là Vòng Sơ loại nhưng cuộc thi đã gây ấn tượng mạnh với dàn BGK quyền lực: Chị Đỗ Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện – Đào tạo người mẫu – Studio áo cưới Cửu Long Elli Group; Hoa Khôi Nam Bộ 2017 – Nguyễn Thị Hải Yến; Chị Lê Hồng Phượng – Hội viên Hội Nghệ sĩ múa TP Cần Thơ, Phó GĐ Công ty biểu diễn Nghệ thuật Hồng Anh; Thầy Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ và Cô Ngô Thị Thúy An – Trưởng Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ.

Đến với Vòng thi Trang phục áo dài, Top 28 thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với BGK và khán giả bởi những màn catwalk chuyên nghiệp trong tà áo dài thướt tha. Mỗi thí sinh mang một màu sắc riêng biệt nhưng tất cả đều toát lên sự tự hào dân tộc trong bộ trang phục truyền thống.

Các thí sinh tự tin trong phần thi Trang phục áo dài

Sau tiết mục văn nghệ giao lưu giữa giờ, các thí sinh tiếp tục bước vào Vòng thi Trang phục tự chọn. Top 28 thí sinh muôn màu muôn vẻ trong những trang phục tự chọn. Mỗi bộ trang phục như thể hiện cá tính riêng của bản thân các bạn và cho thấy các bạn đều có tư duy thời trang tốt. Trong phần tự giới thiệu, dù gặp phải sự giới hạn về thời gian nhưng nhiều bạn thí sinh gây được ấn tượng mạnh cho người xem và BGK bởi thần thái tự tin của mình.

Các thí sinh tự tin với trang phục tự chọn

Điểm nhấn của chương trình chính là sự xuất hiện của dàn Nam sinh đồng hành. Bên cạnh Top 28 Miss FPTU Cần Thơ là sự xuất hiện của 28 gương mặt điển trai đồng hành cùng các bạn nữ sinh trong các phần trình diễn. Sự thể hiện vô cùng ăn ý của các cặp đôi trong 2 phần thi được BGK đánh giá cao. Hoa Khôi Nam Bộ 2017 Hải Yến chia sẻ sau cuộc thi “Yến rất ấn tượng với các bạn nam sinh đồng hành. Nhờ các bạn ở bên cạnh, các thí sinh nữ của chúng ta như được chia sẻ cảm giác hồi hộp và Yến thấy được những hành động hết sức ga-lăng từ các bạn. Các bạn thực sự rất dễ thương. Nhìn chung, công tác tổ chức chương trình ngày hôm nay rất tốt. Chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã hoàn thành Vòng Sơ khảo và chúc mừng thành công của chương trình.”

Hoa Khôi Nam Bộ 2017 - Nguyễn Thị Hải Yến

Song song đó là sự theo dõi qua livestream của hàng trăm người hâm mộ tại Fanpage Miss FPTU Cần Thơ. Nhiều bình luận thể hiện sự yêu thích đối với các bạn thí sinh và nam sinh đồng hành, đồng thời cũng bày tỏ sự quan tâm của đông đảo khán giả từ trong và ngoài trường đối với cuộc thi.

Sau hai phần trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh và các nam sinh đồng hành, BGK đã đưa ra điểm số và kết quả sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Khép lại Vòng Sơ loại là khoảnh khắc các nữ sinh và nam sinh chụp ảnh cùng BGK và các vị khách mời. Vòng sơ loại của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 10/01/2020, trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Top 28 thí sinh Miss FPTU Cần Thơ cùng các nam sinh đồng hành tiếp tục tham gia Dự án “Cộng đồng Tự nguyện xanh” được Nhà đồng hành Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng Miss FPTU Cần Thơ 2020 tổ chức. Dự án bao gồm 2 hoạt động chính là “Trao yêu thương đi – mầm xanh sẽ đến” và “Đổi rác lấy quà”.

Miss FPTU Cần Thơ 2020 mùa đầu tiên được khởi động với chủ đề “Beauty and Beyond” với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn nữ sinh Trường Đại học FPT Cần Thơ trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng nét đẹp của bản thân.

Tiến trình của cuộc thi:
- Đăng ký: 15/11/2019 – 15/12/2019
- Vòng hồ sơ: 15/12 – 25/12/2019