Thể hiện tốt tại Olympic Tin học Toàn quốc và Kỳ thi Lập trình ICPC Asia, Trường Đại học FPT vinh dự đăng cai OLP, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021

Tin vui từ Lễ trao giải Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29, Procon và Kỳ thi lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC Asia Can Tho 2020, đoàn sinh viên Trường Đại học FPT đã mang về nhiều thành tích xuất sắc:

Vũ Đình Minh  giành Giải Nhì Olympic Tin học khối Chuyên Tin

Vũ Trí Hiền giành Giải Ba Olympic Tin học khối Chuyên Tin

Trịnh Đại Thiên giành Giải Ba Olympic Tin học khối Chuyên Tin

Đội tuyển FPTU – RIP giành huy chương ĐỒNG ICPC ASIA CAN THO 2020

Hình ảnh có thể có: 13 người

Đoàn sinh viên Đại học FPT tham dự kỳ thi OLP, Procon và ICPC Asia Can tho 2020

Bên cạnh đó, niềm vui năm nay được nhân lên khi Ban Tổ chức xướng tên Đại học FPT vinh dự là đơn vị đăng cai Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30, Procon và Kỳ thi lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC Asia Ha Noi 2021. Đại diện cho Trường Đại học FPT, Thầy Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT bày tỏ sự tự hào khi nhận cờ đăng cai:  "Trường Đại học FPT vinh dự và cam kết nỗ lực hết mình để đăng cai thành công cuộc thi năm sau. Chúng tôi hân hạnh chào đón các bạn tại cuộc thi OLP và ICPC-2021 tại Hà Nội".

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Thầy Nguyễn Xuân Phong - Đại diện Trường Đại học FPT vinh dự nhận cờ đăng cai Kỳ thi OLP, Procon & ICPC Asia Ha Noi 2021

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29, Procon và Kỳ thi lập trình Sinh viên Quốc tế ICPC Asia Can Tho 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức từ ngày 09-11/12, tại Trường Đại học Cần Thơ. Kỳ thi là sân chơi trí tuệ cho sinh viên có đam mê, am hiểu về lĩnh vực tin học, so tài và cũng là dịp để sinh viên giao lưu, học hỏi về công nghệ thông tin trên cả nước cũng như khu vực. Kỳ thi sẽ lựa chọn các đội tuyển dự thi khu vực châu Á - Thái Bình Dương để cạnh tranh suất tham dự chung kết ICPC toàn cầu tổ chức vào năm 2021.

Kỳ thi thu hút gần 700 sinh viên công nghệ thông tin từ 64 trường đại học, cao đẳng trên cả nước và 113 đội tuyển tham dự. Tùy nội dung, sinh viên thi các khối: Siêu cúp OLP, chuyên và không chuyên tin học, cao đẳng, tập thể ACM quốc tế, phần mềm nguồn mở, Procon... Đây cũng là năm đầu tiên tổ chức thi lập trình đối kháng Procon theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Kỳ thi là sự kiện biểu dương tài năng lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông dành cho sinh viên lớn nhất Việt Nam.

Xin chúc mừng đội tuyển sinh viên Đại học FPT đã đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi năm nay và chúc mừng Đại học FPT vinh dự trở thành chủ nhà của sân chơi lớn này vào năm 2021!