Talkshow: Sứ mệnh Người Truyền Lửa

18h30 ngày 16/6/2020 - 21h ngày 16/6/2020
Hạn đăng ký
12/6/2020

Trong thời gian gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam đã bộc lộ tiềm năng phát triển rất lớn. Việt Nam đứng đầu thế giới về chỉ số “Tinh thần khởi nghiệp” với 91% người Việt được khảo sát cho biết họ xem chuyện bắt đầu một công việc kinh doanh mới như một cơ hội nghề nghiệp đáng ao ước. Thế nhưng, theo thực tế thống kê, hơn 80% công ty khởi nghiệp thất bại.

✅ Bạn có biết cứ 100 hoạt động kinh doanh mới được khởi sự thì 11 hoạt động kinh doanh khác phải chấm dứt? Vậy nguyên nhân của vấn đề này bắt nguồn từ đâu? Yếu tố nào giúp người trẻ khởi nghiệp thành công?
✅ Làm cách nào để giải quyết những câu hỏi đặt ra khi có ý định “Khởi nghiệp”? Làm sao để phát triển, vận hành tốt đội nhóm của mình?
✅ Làm sao xác định giá trị thực của một Founder? Hành trình để tìm được những người cộng sự tốt cho startup?
✅ Làm sao khai thác tối đa giá trị của người cộng sự để phát triển được ý tưởng của mình?

🌻🌻🌻Talkshow “SỨ MỆNH NGƯỜI TRUYỀN LỬA” sẽ là nơi giúp các bạn có câu trả lời rõ ràng nhất, nắm bắt thêm thông tin và cơ hội để thực hiện hóa ý tưởng của mình và là cấu nối giúp các bạn đến gần hơi với những Doanh nhân - những con sói thực thụ trên thương trường.

🎉🎉🎉Hãy cùng BTC chờ đợi sự xuất hiện đầy bất ngờ và thú vị của Chủ tịch Clever Group & Sói Biển Trung Thực - Mr. NGUYỄN KHÁNH TRÌNH - Người đã từng trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình khởi nghiệp và đạt nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực kinh doanh; Người luôn truyền ngọn lửa đam mê của mình đến cộng sự và những thế hệ tiếp nối.

🚩🚩🚩ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY: https://forms.gle/zABQzRa9dueB1epYA

🔎🔎THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
📆📆Thời hạn đăng ký đến hết 12/6/2020
⌛⌛Thời gian: 18h30-21h
🏠🏠 Địa điểm: Hội trường Lầu 4. ĐH FPT Cần Thơ.

LIÊN HỆ:
🔎Thông tin liên hệ Phòng CTSV:
📮📮Email sro.ct@fe.edu.vn.
📱📱 Hotline: 02923.60.1995

Talkshow: Sứ mệnh Người Truyền Lửa

Đại học FPT
18h30 ngày 16/6/2020 - 21h ngày 16/6/2020
Hạn đăng ký
12/6/2020

🚩🚩🚩ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY: https://forms.gle/zABQzRa9dueB1epYA

🔎🔎THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
📆📆Thời hạn đăng ký đến hết 12/6/2020
⌛⌛Thời gian: 18h30-21h
🏠🏠 Địa điểm: Hội trường Lầu 4. ĐH FPT Cần Thơ.

LIÊN HỆ:
🔎Thông tin liên hệ Phòng CTSV:
📮📮Email sro.ct@fe.edu.vn.
📱📱 Hotline: 02923.60.1995