TALKSHOW KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Hạn đăng ký
17h 18/01/2021

[TALKSHOW KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG]
⁉️⁉️ Bạn phải thường xuyên trình bày trước nhiều người? Bạn tham gia các cuộc thi và phải bảo vệ dự án trước ban giám khảo? Ban chuẩn bị bảo vệ luận văn và phải thuyết trình trước hội đồng phản biện?
⁉️⁉️ Bạn mong muốn truyền đạt được ý tưởng của chính mình? Bạn mong muốn thu hút được người nghe? Bạn cần sự tự tin và thuyết phục được mọi người?
💥💥💥 Talkshow Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng là chìa khóa vàng giúp bạn tự tin và xử lý tốt các tình huống, truyền đạt ý tưởng của mình, sáng tạo và đạt được hiệu quả trong phần trình bày của mình.
🔥🔥🔥 Khi tham dự chương trình các bạn sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của Ths Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển Kỹ năng Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội (CSS) vào lúc 18h ngày 18/01/2021. Đây là cơ hội giúp sinh viên ĐH FPT Cần Thơ trang bị cho chính bản thân sự tự tin, kỹ thuật trình bày, tạo dựng phong cách và nghệ thuật thu hút.
🎯🎯🎯 Hãy tham gia để có thể:
💯Tự tin thể hiện trước đám đông
💯 Dám trình bày quan điểm và suy nghĩ của mình
💯 Rèn luyện kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp và xử lý tình huống
💯 Sử dụng tốt các công cụ, ngôn từ và phi ngôn từ
💯 Sáng tạo và đạt được hiệu quả trong trình bày
Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay tại: https://forms.gle/RgUSyYGYuoB8Wav78
Thời gian đăng ký đến: 17h ngày 16/01/2021.
Thông tin chương trình:
🔊 Địa điểm: Hội trường tầng 4, Tòa nhà Beta, ĐH FPT Cần Thơ.
🕕 Thời gian: 18h00 ngày 18/01/2021 (check in từ 17h30 đến 18h00).
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms An Ngo (Email: anntt24@fpt.edu.vn) hoặc qua hộp thư sro.ct@fe.edu.vn

LIÊN HỆ:

TALKSHOW KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Đại học FPT
18h 18/01/2021
Hạn đăng ký
17h 18/01/2021

[TALKSHOW KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG]
🎯🎯🎯 Hãy tham gia để có thể:
💯Tự tin thể hiện trước đám đông
💯 Dám trình bày quan điểm và suy nghĩ của mình
💯 Rèn luyện kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp và xử lý tình huống
💯 Sử dụng tốt các công cụ, ngôn từ và phi ngôn từ
💯 Sáng tạo và đạt được hiệu quả trong trình bày
Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay tại: https://forms.gle/RgUSyYGYuoB8Wav78
Thời gian đăng ký đến: 17h ngày 16/01/2021.
Thông tin chương trình:
🔊 Địa điểm: Hội trường tầng 4, Tòa nhà Beta, ĐH FPT Cần Thơ.
🕕 Thời gian: 18h00 ngày 18/01/2021 (check in từ 17h30 đến 18h00).

LIÊN HỆ: