Sinh viên Trường F thăng hoa cảm xúc yêu cùng Hamlet Trương

Gặp gỡ chàng ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn đa tài Hamlet Trương ngoài đời mới hiểu được rằng tại sao anh lại được nhiều bạn trẻ yêu mến như vậy. Thân thiện, gần gũi, hài hước, thông minh và đặc biệt hát “cực hay”, giọng hát vô cùng ấm áp, da diết là vũ khí “đốn tim” biết bao học sinh, sinh viên nhà Cóc Cần vào tối ngày 15.12 ngay tại Show Yêu. Giữa không gian lãng mạn của Coffee Wimi, không gian ngập tràn ánh nến cùng tách cà phê nóng và những giai điệu của Hamlet Trương – Yêu đã đem đến những câu chuyện tình yêu sâu sắc và những dòng cảm xúc vô cùng day dứt.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, văn bản cho biết 'STARS LENCE 201 FP ducation DẠI HOC FPT'

Bỏ lại những bộn bề cuộc sống, những nỗi niềm riêng các bạn sinh viên đã cùng hòa mình với giọng hát tha thiết, ngọt ngào như đi sâu vào từng ngõ ngách tâm hồn của Hamlet Trương. Mỗi bài hát là một kỷ niệm, một thông điệp sâu sắc về tình yêu, tình bạn, về nỗi đau, niềm thương nhớ cho tất cả những kỷ niệm chôn kín. BTC đã cố gắng mang đến cho các em sinh viên không chỉ là một buổi chia sẻ đơn thuần mà còn là một buổi lắng nghe chính trái tim mình. Các em được ngồi lại bên nhau, bên những người bạn thân thương nhất để được chia sẻ, được thấu hiểu những lời tự bạch tận đáy lòng.

Hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng

Đây không phải là lần đầu tiên Hamlet Trương đến với FPT Cần Thơ nhưng mỗi một lần xuất hiện lại mang cho anh những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. khi nói với sinh viên FPT Cần Thơ Hamlet Trương đã nói :”Các bạn luôn tuyệt vời! Luôn là những bạn trẻ văn minh và đầy cảm xúc, Cần Thơ gặp nhau là mơ”. Vâng anh đã vẽ một đêm vô cùng dâng trào cùng sinh viên nhà F và những giấc mơ YÊU vẫn luôn ngọt ngào.

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản cho biết 'STARS Education DAI Hoc FPT'

Hình ảnh có thể có: 10 người, đám đông, văn bản cho biết 'P STARS DAI'