Sinh viên Trường F cháy hết mình với “Võ Lâm Tranh Bá” và “HOVILO by night” trong đêm nhạc chào năm học mới

Mong muốn mang đến một sân chơi âm nhạc đa sắc màu, tạo cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm và thể hiện bản thân thông qua Vovinam – tinh hoa võ học Việt, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức đêm nhạc chào năm học mới vào tối 4/11 tại sảnh Galaxy.

 

 

Tối ngày 4/11, Đêm nhạc chào đón năm học mới 2020 – 2021 đã diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với màn kết hợp giữa cuộc thi Quyền, Võ nhạc “Võ Lâm Tranh Bá” và biểu diễn nghệ thuật “HOVILO by night”. Đêm nhạc như một món quà mà Nhà trường dành tặng các bạn sinh viên trước thềm năm học mới.

 


Phát biểu khai mạc tại chương trình, Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ: “Đây là sân chơi sáng tạo, trẻ trung, năng động trong sinh viên, thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của nhà trường với sinh viên; tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các khóa.” Thầy Bảy cũng hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ trải nghiệm thật nhiều trong những năm tháng ngồi trên giảng đường tại Đại học FPT Cần Thơ để tích luỹ thật nhiều cho tương lai.

 


Mở đầu chương trình là Chung kết Cuộc thi Quyền và Võ nhạc “Võ Lâm Tranh Bá”. Ở Phần thi Quyền, các đội thi đã có những phần thể hiện đẹp mắt qua các phần trình diễn Quyền tự vệ nữ Vovinam và Quyền đa luyện tay không nữ. Qua các phần thi, các bạn nữ sinh trường F đã thể hiện hình ảnh người con gái Việt Nam không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn tài năng, mạnh mẽ không kém.

 

 


Sân khấu bắt đầu nóng lên khi các đội thi bước vào phần thi Võ nhạc, một sự kết hợp hoàn hảo giữa Vovinam và âm nhạc, từ lâu đã tạo nên nét đặc trưng của Trường F. Tại Đại học FPT, sinh viên không chỉ học Vovinam để rèn luyện thể chất mà còn được tự do sáng tạo, mang đến những phần trình diễn võ nhạc đẹp mắt, từ đó bồi đắp sự tự hào dân tộc và trân trọng giá trị văn hoá Việt Nam.

 

 


Sau những phần trình diễn hoành tráng, kết quả chung cuộc đã được công bố. Với phần thể hiện xuất sắc: Trúc Quốc đã xuất sắc giành giải Nhất ở nội dung thi Quyền tự vệ nữ. Chiến đội One More cũng xuất sắc trở thành nhà vô địch ở nội dung thi Đa luyện tay không nữ. Trong Phần Võ nhạc, FKWON và THE IF lần lượt chiến thắng ở 2 nội dung là Biểu diễn đôi và Biểu diễn Võ nhạc tập thể. Bên cạnh đó, 2 giải ấn tượng nhất và sáng tạo nhất cũng lần lượt thuộc về THE IF và FKAY.

 Bước vào phần thứ 2, đêm nhạc sinh viên “HOVILO by night” đã đốt cháy cả sân khấu với các tiết mục hát, nhảy, thời trang được dàn dựng bởi chính các bạn sinh viên đến từ các CLB của Trường Đại học FPT Cần Thơ và các ca sĩ khách mời.

 

 

 


Tin tức Liên quan