Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp

Trong 2 ngày 29 và 30/12, các bạn sinh viên K13 ngành Ngôn ngữ Anh Đại học FPT Cần Thơ đã thành công bảo vệ khoá luận tốt nghiệp với nhiều đề tài mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Buổi bảo vệ khóa luận chính là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện khả năng nghiên cứu khoa học, giải quyết vấn đề nhờ những kiến thức và kỹ năng đã được học trong 4 năm tại Đại học FPT. Trong đó hai kỹ năng quan trọng là viết bài nghiên cứu và trình bày khóa luận bằng tiếng Anh. Buổi bảo vệ khoá luận cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên.

Hội đồng đánh giá là những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực Ngôn ngữ Anh. Từ đó, các bạn sinh viên đều được hướng dẫn và góp ý tận tình để hoàn thiện bài nghiên cứu sau khi báo cáo.

Đợt bảo vệ khoá luận ngành Ngôn ngữ Anh lần này có 14 nhóm sinh viên tham gia trình bày với nhiều đề tài mang tính ứng dụng thực tiễn cao trong lĩnh vực ngôn ngữ. Hầu hết các đề tài đều có những đóng góp quan trong trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại trường đại học. Nhiều giải pháp giải quyết vấn đề trong học tiếng Anh gây ấn tượng và nhận được sự tán thưởng của các thành viên tham dự buổi bảo vệ. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng tự tin thuyết trình và phản biện bằng tiếng Anh trong suốt phần trình bày.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày  bảo vệ khoá luận của mình. Hy vọng rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sau 4 năm học tại trường, giúp các bạn sẵn sàng bước vào thị trường lao động.