Sinh viên FPTU Cần Thơ tỏa sáng tại Hội thi HS-SV Thanh lịch TP. Cần Thơ 2019

Tối qua, tại chung kết Hội thi HSSV Thanh lịch TP. Cần Thơ 2019, sinh viên FPTU đã cùng lúc ẵm trọn 2 giải thưởng danh giá Thí sinh được yêu thích nhất cùng các vị trí quan trọng trong top 5 và top 3 của cuộc thi.

Xuất sắc vượt qua 30 gương mặt ở vòng Bán Kết, 3 sinh viên tài năng của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã chính thức bước vào vòng Chung Kết của cuộc thi Học sinh – Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ lần thứ 6 năm 2019, bao gồm: Trần Mỹ Loán – sinh viên khóa 13 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Trần Thanh Trường – sinh viên khóa 15 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Nguyễn Thị Huỳnh Như – sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Cả 3 đều có học lực khá – giỏi và điểm rèn luyện tốt, tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào của trường.

Sinh viên Trường ĐH FPT Cần Thơ tại vòng bán kết

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi hấp dẫn về trang phục, kiến thức và ứng xử sân khấu cùng với 20 thí sinh đến từ các trường cao đẳng, đại học và THPT khác nằm trên địa bàn TP. Cần Thơ. Kết quả, sinh viên nhà F đã cùng lúc giành cả 2 giải thưởng Thí sinh nam – nữ được yêu thích nhất với tổng lượt bình chọn cao nhất từ khán giả: Trần Mỹ Loán nhận được 207 likes, 125 bình luận, 87 shares trên Fanpage và 1374 bình chọn trên website; Trần Thanh Trường nhận được 192 likes, 95 bình luận, 88 shares trên Fanpage và 772 bình chọn trên website. Lượt bình chọn của 2 bạn đều xấp xỉ mốc 50% tổng bình chọn mỗi bảng nam – nữ và vượt xa so với các thí sinh xếp liền sau.

Với những màn thể hiện xuất sắc, thí sinh Nguyễn Thị Huỳnh Như đã lọt top 5 của cuộc thi. Tiến xa nhất là Trần Thanh Trường. Bên cạnh giải thưởng Thí sinh nam được yêu thích nhất, chàng sinh viên có chiều cao khủng 1 mét 80 này còn “ẵm” luôn giải Á vương 2 của cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Á vương 2 Trần Thanh Trường – Sinh viên K15 ngành Ngôn ngữ Anh (Ảnh: FB nhân vật)

Như vậy, cả 3 đại diện của FPTU Cần Thơ tại đêm chung kết Hội thi HS-SV Thanh lịch TP. Cần Thơ 2019 đều có cho mình những giải thưởng danh giá. Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực hết mình của các bạn trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi.

Từ trái qua: Trần Thanh Trường, Trần Mỹ Loán, Nguyễn Thị Huỳnh Như

Hội thi HS-SV thanh lịch TP. Cần Thơ là một trong các hoạt động thuộc chuỗi các hoạt động Văn – Thể - Mỹ nhằm chào mừng ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01 hằng năm. Qua 6 lần tổ chức, Hội thi trở thành dịp quan trọng để HS-SV thành phố thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” cho các bạn trẻ trong xã hội hiện nay. Hội thi năm nay với sự tham gia của 17 đơn vị, gồm các trường: THPT, Trung cấp nghề, Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố với 84 thí sinh đăng ký dự tuyển, kéo dài từ 20/10 đến 8/12/2019.

Hải Nguyễn