Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ hừng hực khí thế trong Vòng Sơ loại ResFes 2020

Trong 2 ngày 7/9 và 8/9, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công Vòng Sơ loại của cuộc thi ResFes 2020 với màn tranh tài đến từ 12 đội thi đến từ ngành Ngôn ngữ, Quản trị kinh doanh, CNTT và Thiết kế đồ hoạ.

 


 

Tại Vòng Sơ loại, từng độit hi sẽ phải thuyết trình và demo sản phẩm của nhóm trước Hội đồng Giám khảo. Với từng tiểu ban, các giám khảo sẽ đưa ra những tiêu chí riêng phù hợp với các sản phẩm. Ở tiểu ban Ngôn ngữ có 3 đội thi là AKARU, Super Duper Lazy, và Flamboyant. Tiểu ban Quản trị kinh doanh bao gồm 3 đội thi WONDER MINT, BA1401-02-FUCANTHO, và Immaturity. Tiểu ban Thiết kế đồ hoạ chứng kiến màn tranh tài xuất sắc từ 2 đội thi là AcE và JS trong khi 4 đội thi PODD, Serebyi, Tanky Miners và 4T của tiểu ban CNTT đã hoàn thành tốt phần thuyết trình của mình.  


Sau 2 ngày tổ chức, Vòng Sơ loại cuộc thi ResFes 2020 tại khu vực Cần Thơ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dự kiến, kết quả Sơ loại toàn quốc sẽ được công bố vào ngày 15/9 tới đây trên fanpage cuộc thi FPT Edu Research Festival – ResFes.


Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các đội thi Vòng Sơ loại nhé!

 

Tin tức Liên quan