Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ hào hứng tìm hiểu mô hình khởi nghiệp trong buổi tham quan thực tế

Ngày 11/10/2020 vừa qua, hơn 30 thành viên CLB StartUp của sinh viên ĐH FPT Cần Thơ với sự dẫn dắt của Bộ phận Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp đã đến thăm khu nông trại Trường Đồng tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Tại đây sinh viên nhà FSU đã có những trải nghiệm thú vị. Các bạn được tham quan mô hình trồng các loại đặc sản như Chanh dây ngọt, Nhãn tím, Vú sữa hoàng kim, Ổi tím, Cherry,... bằng công nghệ tưới tự động của Israel. Ngoài ra, các bạn còn được chính chủ trang trại chia sẻ những kiến thức về khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, những khó khăn và bài học kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp đầy gian khổ và cô đơn của bản thân.

Hy vọng sau chuyến đi ngắn ngủi này các bạn đã kịp trang bị cho bản thân mình tinh thần của những người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết trên những bước đường hình thành ý tưởng và khởi nghiệp sáng tạo của bản thân.

Hẹn gặp lại các bạn trong các hoạt động tiếp theo dành cho những sinh viên đam mê khởi nghiệp nhé!