Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ háo hức tham dự Ngày hội Khởi nghiệp – Start Up Fair 2020

Ngày 17/11/2020, Ngày hội Khởi nghiệp – Start Up Fair 2020 đã diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp của sinh viên Trường F.

 

 


Ngày hội Khởi nghiệp Start Up Fair 2020 diễn ra vào ngày 17/11/2020 là một sự kiện của Vườn Ươm Khởi Nghiệp ĐH FPT Cần Thơ dưới sự tổ chức của Bộ phận khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, CLB Start-UP Đại học FPT Cần Thơ, CLB F-Active Đại học FPT Cần Thơ.


Ngày hội với sự xuất hiện của các diễn giả: Thầy Trần Hữu Hiệp – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, Thầy Nguyễn Trọng Luân – Cố vấn và Chủ đầu tư các dự án khởi nghiệp, Cô Ngô Thị Thuý An – Vườn Ươm Khởi Nghiệp FPTU Cần Thơ.

 

 


Các hoạt động chính tại ngày hội bao gồm: Tham quan các không gian ý tưởng khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực: Khoa học, công nghệ; Kinh doanh,…talkshow chia sẻ về các vấn đề thường gặp khi khởi nghiệp, vốn và cách vận hành công ty khởi nghiệp cũng như tầm quan trọng của khởi nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

 

 


Ngày hội đã thu hút hơn 400 bạn sinh viên check-in tham gia sự kiện với 10 dự án khởi nghiệp được trưng bày trong hội chợ. Qua đó, cho thấy sự quan tâm đông đảo của sinh viên  Trường F đối với lĩnh vực start-up. Chương trình hấp dẫn bởi những ý tưởng khởi nghiệp mới lạ, sáng tạo của các bạn sinh viên trường F, cùng những trò chơi vui nhộn và đặc biệt là phần giao lưu cùng chuyên gia đã mang đến nhiều lời khuyên bổ ích cho các nhóm dự án kinh doanh của các bạn sinh viên.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của ngày hội nhé!

 


 

CLB START UP ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ

Tin tức Liên quan