Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ hân hoan chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tháng 10 ngọt ngào không chỉ bởi cái se lạnh của ngày đầu đông mà còn bởi sự hiện diện của một ngày vô cùng ý nghĩa – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Hoà chung không khí hân hoan ấy, các bạn sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức chương trình tôn vinh nhan sắc Việt Nam nhân ngày 20/10.

 

Chương trình được tổ chức bởi các câu lạc bộ F-Voice, F-Art, và F-Active nhằm thể hiện sự trân trọng, tôn vinh nét đẹp của các nữ sinh trường F nói riêng, của phụ nữ Việt Nam nói chung, không chỉ trong ngày 20.10 mà cả 364 ngày còn lại.

 

 

Trong ngày 20/10, các thành viên trong câu lạc bộ đã đến từng lớp học để gửi đến giảng viên và các bạn nữ sinh những món quà nhỏ thay cho lời tri ân trong ngày Phụ nữ Việt Nam. 


Đáng chú ý là chương trình biểu diễn thời trang, văn nghệ vào buổi chiều tại sảnh Gamma với sự xuất hiện của TOP 15 Miss FPTU Cần Thơ 2020 trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Thướt tha trong bộ quốc phục, TOP 15 Miss đã có phần catwalk duyên dáng cùng thần thái rạng ngời, thể hiện tinh thần nhan sắc Việt Nam - tột cùng dung dị, tột cùng thanh cao.

 

 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cả 364 ngày còn lại, Đại học FPT Cần Thơ hi vọng rằng các bà, các mẹ, các chị, các em - một nửa ngọt ngào của Việt Nam dù mạnh mẽ, cá tính hay dịu dàng, mong manh thì vẫn luôn là chính mình – “sẽ yếu đuối khi muốn nhưng mạnh mẽ khi cần”.

Tin tức Liên quan