Những điều dễ thương ở FPTU: F-Decor tri ân người đưa đò bằng những tác phẩm handmade cực xịn

Như một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, mỗi năm cứ đến ngày 20/11 thì các bạn sinh viên, học sinh lại gửi đi những lời chúc, những lời tri ân đến thầy cô, những người đã dìu dắt bao thế hệ bước sang bờ tương lai. Nhân ngày 20/11, CLB F-Decor của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã gửi những món quà nhỏ xinh đến các phòng như thay những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Khi được hỏi rằng, người nào có tầm ảnh hưởng nhiều nhất đói với một đứa trẻ? Không ai khác chính là người thầy, người cô – những người lái đò thầm lặng. Vì thế, những tình cảm ấy, những yêu thương ấy gửi đến thầy cô chỉ trong một ngày chưa bao giờ là đủ.

Để tri ân công ơn của thầy cô giáo, CLB F-Décor Đại học FPT Cần Thơ đã dành tặng những mô hình nho nhỏ, xinh xinh nhưng đậm chất nghệ thuật gửi đến các phòng ban của Trường. Bên cạnh đó, các bạn còn gửi đến những thầy cô lời chúc thân thương nhân ngày 20/11.

Các bạn chia sẻ, để có được những mô hình hoàn chỉnh như ngày hôm nay, các bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị rất lâu trước đó. Mỗi người góp một chút sức để tạo nên những món quà giàu tinh thần gửi đến thầy cô. Nhìn những nụ cười, những ánh mắt xúc động của các thầy, các cô, các bạn hoàn toàn tự hào và hạnh phúc vì những gì mình đã bỏ ra.

Video Player

00:00
00:16

Bên cạnh đó, một góc nhỏ trước phòng công tác sinh viên của Trường đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên bởi những bức ảnh vô cùng dễ thương của các thầy cô Trường F. Góc nhỏ này là nơi để các bạn gửi đến các thầy cô những lời tri ân sâu sắc.

Cám ơn Quý thầy cô đã cùng FPTU đồng hành trên con đường dìu dắt thế hệ tương lại của đất nước. Cám ơn người đã đặt hết tâm huyết cũng như tình yêu và trách nhiệm của mình trong việc nuôi dưỡng các em.

Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Khắc Phùng