LỚP TIẾNG NÓI SÂN KHẤU VÀ KỸ NĂNG DIỄN XUẤT CƠ BẢN

11/12/2020 - 12/12/2020
Hạn đăng ký
17h 07/12/2020
Bạn muốn thể hiện vai diễn trên sân khấu,bạn muốn khám phá khả năng tiềm ẩn của chính bản thân mình
Bạn muốn rèn luyện ngoại hình, giọng nói để trở nên tự tin, mạnh mẽ và cuốn hút trước đám đông, trước ống kính máy quay.
Bạn muốn có cơ hội tham gia các dự án phim ngắn, biễu diễn ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.
LỚP TIẾNG NÓI SÂN KHẤU VÀ KỸ NĂNG DIỄN XUẤT CƠ BẢN là cơ hội tỏa sáng và khám phá một khía cạnh mới trong con người bạn.
Chương trình học
Kỹ thuật biểu diễn và diễn xuất căn bản: tâm lý, tính cánh, đặc điểm của nhân vật.
Kỹ thuật xử lý âm thanh, tiếng nói / Đài từ sân khấu.
Hình thể sân khấu, điều khiển được ngôn ngữ của cơ thể mình trong diễn xuất.
Thông tin về khóa: Thời gian biểu: 03 buổi học.
Chiều 11/12: 14h00-16h00
Tối 11/12: 18h30-20h30
Sáng 12/12: 8h00-10h00
Địa điểm học: Phòng B315- Tòa nhà Beta- ĐH FPT Cần Thơ.
Giảng viên: Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu – Bậc thầy trong diễn xuất - Một nghệ sĩ gạo cội trong làng nghệ thuật ở Việt Nam. Xuất thân trong gia đình truyền thống cải lương nhưng khán giả lại biết đến Nghệ sĩ Hữu Châu qua sân khấu kịch nói, các bộ phim điện ảnh với nét diễn duyên dáng, chuyên nghiệp và kỹ thuật nội tâm sâu sắc. Với nhiều vai diễn ấn tượng như Nguyễn Trãi trong Bí mật vườn Lệ Chi, Võ Công trong Tiên Nga, Lỗ Quý trong Lôi vũ...Thầy còn biến hóa diễn xuất hình thể, giọng nói trong các vở kịch thiếu nhi của sân khấu Ngày xửa ngày xưa, khi đóng từ vai ác như mẹ Cám, bò cạp Diêm Dúa (vở Hoàng tử Ai Cập), chúa quỷ Kim Nam Châm (vở Nữ thần Lee Kim Chi) đến các vai gây hài như gương thần, vai chó sói Mỹ Lệ Tuyền (vở Công chúa Chích Chòe). Ngoài ra, nghệ sĩ Hữu Châu còn tham gia nhiều dự án phim điện ảnh nổi tiếng như Tấm Cám (2016),Lô tô (2017), Cua lại Vợ Bầu (2019). Năm 2017, nghệ sĩ Hữu Châu đoạt giải thưởng "Nam diễn viên xuất sắc" của Ngôi Sao Xanh với vai Lệ Liễu trong phim Lô tô, năm 2012 Thầy được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú do những đóng góp và thành tựu của mình trong nghệ thuật.
Bắt đầu từ việc nhận lời truyền dạy kỹ năng cho các lứa sinh viên cách đây hơn 10 năm, đến nay Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu đã giảng dạy và truyền lửa đam mê, lòng yêu nghề cho biết bao thế hệ đam mê nghiệp diễn. Với mong muốn tạo ra các giá trị khác biệt và bổ ích cho hành trang của sinh viên, Trường ĐH FPT Cần Thơ đã gửi lời mời đến Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu tham gia LỚP TIẾNG NÓI SÂN KHẤU VÀ KỸ NĂNG DIỄN XUẤT CƠ BẢN.
LƯU Ý: Sinh viên đăng ký tham gia vui lòng đến trực tiếp quầy dịch vụ, tòa Gamma.  Khóa học chỉ nhận ghi danh cho 50 bạn đến ký cam kết đầu tiên, thời hạn đăng ký đến 17h ngày 07/12/2020.
Thông tin liên hệ Ms Thanh Vân – Cán bộ PDP phòng CTSV – Email vanntt44@fe.edu.vn
LIÊN HỆ:

LỚP TIẾNG NÓI SÂN KHẤU VÀ KỸ NĂNG DIỄN XUẤT CƠ BẢN

Địa điểm
Đại học FPT
11/12/2020 - 12/12/2020
Hạn đăng ký
17h 07/12/2020
Chương trình học
Kỹ thuật xử lý âm thanh, tiếng nói / Đài từ sân khấu.
Hình thể sân khấu, điều khiển được ngôn ngữ của cơ thể mình trong diễn xuất.
Thông tin về khóa: Thời gian biểu: 03 buổi học.
Chiều 11/12: 14h00-16h00
Tối 11/12: 18h30-20h30
Sáng 12/12: 8h00-10h00
Địa điểm học: Phòng B315- Tòa nhà Beta- ĐH FPT Cần Thơ.
LIÊN HỆ: