Lớp Nghệ thuật nhiếp ảnh

18h 13/04/2021 - 24/04/2021
Hạn đăng ký
10/04/2021
💥Bạn yêu thích nghệ thuật chụp ảnh và muốn tìm kiếm một khóa học để trở thành nhiếp ảnh gia?
💥Bạn cần có không gian để cảm nhận nghệ thuật và tận hướng sự sáng tạo trong từng khung hình?
💥Bạn muốn tạo sự kết nối, chia sẻ niềm đam mê và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống?
⭐️Ngay hôm nay, Phòng CTSV mang đến chương trình đào tạo nhiếp ảnh dành cho những bạn yêu thích và đam mê bộ môn này. ⭐️Đến với khóa học, các bạn sẽ được huấn luyện và tiếp cận những kiến thức nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến cao cấp nhất bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp:
+Thành thạo các thông số thiết lập của máy ảnh, các thông số của ống kính (lens) và khi nào thì sử dụng chúng cho phù hợp.
+ Tiếp cận các phụ kiện, thiết bị hỗ trợ cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp.
+ Ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp Photoshop & Lightroom để hậu kỳ cho ảnh.
+ Thực hành thực tế tại lớp và tham gia các buổi chụp ngoại cảnh ,chụp với mẫu thật cùng với lớp.
🎬📸Phụ trách hướng dẫn: Photographer  Nguyễn Minh Nhật – Founder & CEO The Bo Studio Cần Thơ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, sáng tạo, tư vấn về nghệ thuật chắc chắn Mr. Minh Nhật sẽ giúp bạn hoàn thiện từng bước để trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ đồng thời tư duy sáng tạo, cảm thụ nghệ thuật của bạn cũng sẽ được phát triển.
📷Tổng thời gian đào tạo: 06 buổi
+ LÝ THUYẾT: 03 buổi tối từ 18h00-20h30 các ngày 13/4,15/4, 20/4 tại Phòng G215.
+ THỰC HÀNH: 03 buổi sáng từ 06h00-08h30 các ngày 17/4, 18/4, 24/4
+ Buổi 1: Tại ĐH FPT Cần Thơ
+ Buổi 2: Chợ Nổi Cái Răng
+ Buổi 3: Bến Ninh Kiều
‼️LƯU Ý: Đăng ký và hoàn thành bản cam kết lớp học trực tiếp tại Quầy dịch vụ tòa nhà Gamma đến hết ngày 10/04/2021 (Số lượng học viên có hạn để đảm bảo công tác huấn luyện)
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
▶ Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
🌏 FANPAGE: Phòng CTSV ĐH FPT Cần Thơ
📞 HOTLINE: 02923 60 1995
🌐 EMAIL: sro.ct@fe.edu.vn
LIÊN HỆ:
💌 Email PCTSV:  sro.ct@fe.edu.vn
📞 Hotline DVSV: 02927301988

Lớp Nghệ thuật nhiếp ảnh

Đại học FPT
18h 13/04/2021 - 24/04/2021
Hạn đăng ký
10/04/2021
+ Tiếp cận các phụ kiện, thiết bị hỗ trợ cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp.
+ Ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp Photoshop & Lightroom để hậu kỳ cho ảnh.
📷Tổng thời gian đào tạo: 06 buổi
+ THỰC HÀNH: 03 buổi sáng từ 06h00-08h30 các ngày 17/4, 18/4, 24/4
+ Buổi 1: Tại ĐH FPT Cần Thơ
+ Buổi 2: Chợ Nổi Cái Răng