Lễ Bế mạc Hội thao HOVILO GAMES Đại học FPT Cần Thơ 2022

Ngày 31/07/2022, Lễ bế mạc Hội thao Hovilo Games 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. Hội thao năm nay được diễn ra sôi nổi từ ngày 13/06/2022 đến ngày 31/07/2022 với sự tham gia của hơn 1000 VĐV Khối Giáo dục FE Cần Thơ ở 9 môn và 44 nội dung thi đấu.

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ và sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES. Khai mạc vào ngày 13/06/2022, trải qua hơn 1 tháng thi đấu hào hứng và sôi nổi, Lễ Bế mạc Hội thao Hovilo Games đã được tổ chức tại Trường Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 31/07/2022.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Hữu Lý – Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Trưởng địa bàn Tây Nam Bộ, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Thành phố Cần Thơ; Ông Huỳnh Văn Hải – Chủ tịch Hội Vovinam Tỉnh Tiền Giang; Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ; Thầy Bùi Lê Nhật Minh – Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục Thể chất Đại học FPT Cần Thơ, Trưởng BTC; cùng đông đảo cán bộ, sinh viên của Khối Giáo dục FE Cần Thơ: Đại học FPT Cần Thơ (FPTU), Cao đẳng FPT Cần Thơ (FPoly) và Phổ thông Cao đẳng FPT Cần Thơ, Đại học Greenwich Cần Thơ (FGW), Viện Đào tạo quốc tế FPT Cần Thơ (FAI), THPT FPT Cần Thơ (FSchool), Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Cần Thơ (BTEC).

Sau 4 tuần thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao cúp và 147 huy chương (48 giải nhất, 47 giải nhì, 42 giải ba) cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở 9 môn và 44 nội dung thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng sọt, cầu lông, cờ, vovinam, boxing và e-sport.

Với tinh thần “Thể thao đoàn kết - trung thực- cao thượng”, mở rộng quy mô toàn Khối giáo dục FE Cần Thơ, 9 môn và 44 nội dung thi đấu, 𝐇𝐎𝐕𝐈𝐋𝐎 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã thực sự trở thành ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên và cán bộ Khối Giáo dục FE Cần Thơ với hơn 1000 lượt vận động viên đăng ký từ các đơn vị, tạo sân chơi giải trí lành mạnh; trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, cán bộ và sinh viên.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ Bế mạc Hovilo Games 2022 nhé: