F-Camp 2020: Vì tuổi trẻ của chúng ta là để cháy hết mình!

F-Camp 2020 là lời chào nồng nhiệt nhất của Trường F gửi tới các bạn tân sinh viên, là nơi để các bạn được cháy hết mình và được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và trải nghiệm thật nhiều khi là sinh viên Đại học FPT.

 

 
Là chương trình thường niên được tổ chức nhằm chào đón sinh viên khóa mới, F-Camp đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa nhập học của các tân sinh viên tại FPTU. F-Camp 2020 là lời chào nồng nhiệt nhất của Nhà Cóc gửi tới các bạn tân sinh viên; xây nên bước đệm giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới; đồng thời cũng là nơi các bạn được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời 4 năm là sinh viên tại trường.

 


Đêm nhạc F-Camp 2020 năm nay đã đưa các tân sinh viên bước vào một thế giới đầy sắc màu với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Các tân sinh viên sẽ được “cháy” hết mình với những trò chơi tại các gian hàng hay “quẩy” tưng bừng những điệu nhảy ấn tượng, đêm lửa trại đậm chất SV FPT,…

 


Các bạn tân sinh viên sôi nổi check-in tại các gian hàng ngay từ buổi chiều. Tại đây, các bạn được tham gia các trò chơi đậm chất FPT cùng các món ăn ngon bổ rẻ đến từ các anh chị trong CLB.

 

 


Chương trình buổi tối bắt đầu đã khiến sân khấu đêm F-camp trở nên nóng hơn bao giờ hết với phần trình diễn Võ nhạc Vovinam – đặc sản của Trường F. Kết thúc tiết mục Võ nhạc mở đầu, Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ đã có bài phát biểu mở màn F-Camp 2020. Thông qua Tuần lễ Định hướng và F-Camp 2020, thầy Danh mong rằng các bạn sinh viên K16 đã hiểu hơn về trường Đại học FPT cũng như tìm được sợi dây gắn kết với nhau. Và bây giờ là lúc các bạn cháy hết mình cho tuổi trẻ.

 

 


Sau đó là phần trình diễn văn nghệ với nhiều tiết mục hát, nhảy hấp dẫn đến từ ca sĩ Khưu Tố Trinh và Vũ đoàn Shin, Half Origin Band, ca sĩ Kyllar Trần, The IF Crew với những bài nhảy sôi động, CLB Nunchaku với tiết mục Múa côn nhị khúc led, CLB F-Voice với tiết mục mashup độc đáo. Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên.

 

 


Điểm nhấn của F-Camp 2020 chính là tiết mục xiếc hài – biểu diễn của thầy Lê Triệu Yên – Giảng viên Vovinam Trường Đại học FPT Cần Thơ và phần trình diễn Nhạc cụ dân tộc “Hồng nhan – Sóng gió – Việt Nam Ơi”. Các tiết mục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Thông qua đó, các bạn cũng cảm nhận được phần nào bản sắc văn hoá của FPT.

 


Phần được trông đợi nhiều nhất chính là lúc ngọn lửa trại chính thức được đốt lên, giữa vòng tròn kết nối của tuổi trẻ nhiệt huyết. Khoảnh khắc đó, các bạn – những người xa lạ - nắm tay nhau và trải tim cùng hoà chung một nhịp. 

Khép lại chương trình là phần EDM hoành tráng. Đây cũng là giây phút các tân sinh viên được hoà mình vào điệu nhạc của những cảm xúc đẹp đẽ nhất, cuồng nhiệt nhất.

 


F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của ĐH FPT, của sinh viên FPT. Với món quà đặc biệt này, BTC mong muốn các tân sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của F-Camp 2020 nhé!


Tin tức Liên quan