Đêm nhạc chào năm học mới

Đại học FPT
Hạn đăng ký
18h 04/11/2020
Với chủ đề “HOVILO by night”, đêm võ nhạc và biểu diễn nghệ thuật chào mừng năm học mới hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên tại Campus Hovilo một buổi tối tuyệt vời, đầy màu sắc. Chương trình gồm hai phần:
✔️✔️✔️ Phần 1 - Chung kết cuộc thi Quyền & Võ nhạc “VÕ LÂM TRANH BÁ”  với sự tranh tài của 12 đội thi ở tất cả các nội dung.
✔️✔️✔️ Phần 2 - Chương trình biểu diễn nghệ thuật “HOVILO by night” với sự tham gia của các bạn sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ như CLB F-VOICE, Nhóm The IF, Nhóm AFTERHOURS, đặc biệt là sự góp mặt của đoàn Lô tô HOVILO.
♥️♥️♥️ Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Vũ đoàn SHIN, Nhóm OHEYO, ca sĩ ĐỖ LỘC, ca sĩ YULY NGỌC và phần trình diễn của DJ TRANG JESSICA và RAPPER MONSTER.
💥💥💥 Chương trình bắt đầu vào lúc 18h00, ngày 04/11/2020 tại sảnh GALAXY - Tòa nhà Gamma
🔔🔔🔔 Hãy đến tham dự, cổ vũ, có cơ hội nhận quà và tận hưởng bầu không khí Võ - Nhạc tuyệt vời, các bạn nhé!!!
LIÊN HỆ:
🔎Thông tin liên hệ Phòng CTSV:
📮📮Email sro.ct@fe.edu.vn.
📱📱 Hotline: 02923.60.1995

Đêm nhạc chào năm học mới

Đại học FPT
Hạn đăng ký
LIÊN HỆ:
🔎Thông tin liên hệ Phòng CTSV:
📮📮Email sro.ct@fe.edu.vn.
📱📱 Hotline: 02923.60.1995