Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2022

Đại học FPT
18h ngày 16/10/2022

⭐️ ĐÊM CHUNG KẾT MISS FPTU CẦN THƠ 2022: TIME TO SHINE YOUR LIGHT ⭐️

Hành trình MISS FPTU CẦN THƠ 2022 đã dần đi đến chặng cuối cùng, và ngày 16/10 tới đây là sự kiện quan trọng được mong chờ nhất: Đêm Chung kết cuộc thi – khoảnh khắc những ngôi sao toả sáng theo cách riêng của mình, khoảnh khắc chủ nhân chiếc vương miện danh giá được hé lộ.

Gương mặt nào sẽ được vinh danh? Hãy cùng chờ đón sự toả sáng của TOP 18 Miss FPTU Cần Thơ 2022 trong Đêm Chung kết nhé! ❤

⏰ Thời gian: 18h, ngày 16/10/2022
📌 Địa điểm: Sảnh Galaxy Đại học FPT Cần Thơ.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🔻 Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ. Với thông điệp “Shine Your Light – toả sáng theo cách riêng của chính bạn”, Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về nữ sinh trường F nói riêng, phụ nữ Việt Nam thời hiện đại nói chung: tự tin, bản lĩnh và toả sáng theo cách riêng của mình.

✅ Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ với sự đồng hành của các đơn vị:

- Đơn vị tài trợ kim cương: Nha khoa Smile Cần Thơ;
- Đơn vị tài trợ vàng: Thẩm mỹ viện Thu Minh;
- Đơn vị tài trợ bạc: Viettel Cần Thơ; Trang Piggie;
- Đơn vị tài trợ đồng: Pinky Nail Care; Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh TP Cần Thơ (BIDV); 3T_Muscle Gym Club; MBBank; MetaWork;
- Các đơn vị đồng tài trợ: Công ty truyền thông và dịch vụ Hoàng Việt Tuấn, Công ty Xuất nhập khẩu Phúc Hoa, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quốc tế Hạ Trắng, Cơ sở may đồng phục Trí Quỳnh, Dịch vụ Vệ sinh Gia Nguyễn, Dịch vụ Quảng cáo Vạn An Phát, Công ty Võ phục Phong Vũ, Công ty Tổ chức sự kiện Điền Phát; Genus Spa;
- Các đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Nghĩa Ngô Studio, KDL Mỹ Khánh, NTK Brian Vo, MAZA Wedding, Yvan Space, Vạn Kim Long.
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Theanh28 Entertainment

MISS FPTU CẦN THƠ
☎️ Hotline: 0292 360 1995
🔻 Fanpage: Miss FPTU Cần Thơ
#MissFPTUCanTho
#MissFPTUCanTho2022 #PNJ #DaihocFPTCanTho #PhongCTSVDaihocFPTCanTho
#Smile #ThuMinhBeauty #ViettelCanTho #TrangPiggie #PinkyNailCare #BIDV #3T_Muscle #MBBank #Metawork

LIÊN HỆ:

💌 Email PCTSV:  sro.ct@fe.edu.vn 📞 Hotline DVSV: 02927301988

Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2022

Đại học FPT
18h ngày 16/10/2022

⭐️ ĐÊM CHUNG KẾT MISS FPTU CẦN THƠ 2022: TIME TO SHINE YOUR LIGHT ⭐️

⏰ Thời gian: 18h, ngày 16/10/2022
📌 Địa điểm: Sảnh Galaxy Đại học FPT Cần Thơ.

- Đơn vị tài trợ kim cương: Nha khoa Smile Cần Thơ;
- Đơn vị tài trợ vàng: Thẩm mỹ viện Thu Minh;