Đào tạo khác biệt

• Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học FPT được xây dựng trên cơ sở chương trình của trường Đại học Melbourne (Australia).
  • Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có thể có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài.
  • Sinh viên lựa chọn chuyên sâu theo khả năng và sở thích: tiếng Anh Thương mại và tiếng Anh Công nghệ Thông tin.
  • Năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).
  • Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.