Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020

15/11/2019
Hạn đăng ký
15/12/2019

Miss FPTU là nơi tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, cá tính và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT. Cuộc thi tạo nên cơn bão trong cộng động sinh viên FPT từ Bắc chí Nam mỗi lần tổ chức. Cuối cùng thì cơn bão này cũng đã chính thức đổ bộ vào xứ sở Hovilo của chúng ta!!!

✅Với mong muốn tìm kiếm gương mặt nữ sinh thanh lịch, năng động, bản lĩnh và tự tin; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các bạn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng của mình trong các hoạt động văn – thể – mỹ, Miss FPTU Cantho 2020 hứa hẹn sẽ mang lại cho các thí sinh những cơ hội trải nghiệm thú vị, bổ ích và khó quên trong cuộc đời sinh viên của mình.

🌹 Miss FPTU Cần Thơ 2020 mùa đầu tiên sẽ khởi động với chủ đề “Beauty and Beyond”, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng nét đẹp của bản thân. Mong rằng vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng, thanh lịch của các nữ sinh Trường F sẽ được tôn vinh trong mùa hội sắc đẹp lần này.

🔥Song hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề ‘Nam sinh đồng hành’ – cơ hội truy lùng những gương mặt đẹp trai, nổi bật và tài năng nhất để đồng hành cùng các nàng thơ nhà ta. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chàng trai trên chặng đường khẳng định bản lĩnh của các nam nhân.

Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020

Đại học FPT Cần Thơ