Cuộc thi ảnh học đường Thách Ai Không Nhớ Mùa 3

01/6/2020 - 28/6/2020
Hạn đăng ký
28/6/2020

Một bức ảnh chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm tuổi trẻ. Một đời dài như vậy sẽ chẳng có bức ảnh nào mang đầy khát khao và đam mê như tuổi trẻ năm ấy. Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ nhất bên bạn bè, cuộc thi ảnh “Thách Ai Không Nhớ” mùa thứ 3 đã quay trở lại, tạo nên một sân chơi đầy màu sắc cho các bạn học sinh THPT tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long giữa một mùa hè khác lạ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Mùa hè đẹp nhất của tớ là những năm tháng cùng cậu đi qua. Mùa hè đáng nhớ nhất của con là chuyến đi về nhà với má. Còn đối với các bạn học sinh THPT, mùa hè rực rỡ nhất chính là lúc chúng ta cùng học, cùng chơi, cùng phấn đấu cho ước mơ, cùng vẽ lên những tháng ngày đẹp nhất dưới cùng một mái trường. Để rồi năm tháng qua đi, thứ đọng lại trong trái tim của mỗi người sẽ mãi là những mùa hè dịu êm như thế.

Những gì đã trở thành ký ức đều trở nên tươi đẹp đến lạ thường, và chúng ta, những người làm nên ký ức phải biết cách lưu giữ chúng bằng những bức ảnh. Cuộc thi ảnh “Thách ai không nhớ” mùa thứ ba mong muốn sẽ là nơi giúp các bạn học sinh THPT miền Tây bắt trọn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong quãng đời học sinh, là sân chơi mang đến những tiếng cười trong mùa hè khác lạ của năm 2020.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Học sinh của các trường THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

II. THỜI GIAN TRIỂN KHAI CUỘC THI
    Nhận và đăng bài thi từ ngày 01/06/2020 đến ngày 28/06/2020. Kết quả chung cuộc của cuộc thi sẽ được công bố vào 19h00 ngày 30/06/2020.

III. CÁCH THỨC THAM GIA
        Bước 1: Like fanpage Đại Học FPT Cần Thơ tại link: fb.com/daihocfptcantho
       Bước 2: Gửi 01 ảnh dự thi kèm thông tin về cho Ban tổ chức (BTC) qua link: https://bit.ly/thianhkiyeufptu. Ảnh hợp lệ là ảnh có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè,... và có từ 10 người trở lên.
        Sau khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ chọn ra những hình ảnh ấn tượng, chất lượng cao để đăng tải lên album “Cuộc thi ảnh kỉ yếu Thách Ai Không Nhớ - Mùa 3” tại fanpage.
        Bước 3: Bắt đầu bình chọn và vận động bạn bè tương tác.
        Điểm bình chọn online chiếm 60% trọng số, cơ cấu như sau:

•    1 share = 5 điểm
•    1 tim = 3 điểm
•    1 like = 1 điểm

Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 40% trọng số còn lại.
        * Lưu ý: Lượt share chỉ được tính điểm 1 lần/tài khoản. Khi phát hiện có sự gian lận, BTC có quyền xóa bài dự thi để đảm bảo tính công bằng.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Giải mỗi tuần: Dành cho 3 lớp có điểm bình chọn online cao nhất tuần. Công bố vào 19h00 tối Chủ nhật mỗi tuần (các ngày 06/06, 13/06, 20/06, 27/06). Giải thưởng bao gồm:
+ Miễn lệ phí 03 hồ sơ đăng ký xét tuyển/thi học bổng cho thí sinh trong lớp đoạt giải
+ 5 voucher CGV trị giá 60.000đ/voucher
Giải thưởng chung cuộc: Dành cho 3 lớp có tổng điểm chung cuộc cao nhất
01 giải nhất: 8.000.000đ
01 giải nhì: 5.000.000đ
01 Giải ba: 3.000.000đ

Giải thưởng cho trường có nhiều bài dự thi nhất: 3.000.000đ

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ tại fanpage: m.me/daihocfptcantho

Cuộc thi ảnh học đường Thách Ai Không Nhớ Mùa 3

Đại học FPT
01/6/2020 - 28/6/2020
Hạn đăng ký
28/6/2020

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Học sinh của các trường THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

II. THỜI GIAN TRIỂN KHAI CUỘC THI

III. CÁCH THỨC THAM GIA
        Bước 1: Like fanpage Đại Học FPT Cần Thơ tại link: fb.com/daihocfptcantho
        Bước 3: Bắt đầu bình chọn và vận động bạn bè tương tác.
        Điểm bình chọn online chiếm 60% trọng số, cơ cấu như sau:

•    1 share = 5 điểm
•    1 tim = 3 điểm
•    1 like = 1 điểm

Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 40% trọng số còn lại.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
+ 5 voucher CGV trị giá 60.000đ/voucher