5 cô gái vàng của Đại học FPT Cần Thơ tại giải đấu Vovinam sinh viên toàn quốc

Sau lễ khai mạc tại nhà thi đấu đa năng Đại học Cần Thơ tối qua, từ sáng nay các VĐV chính thức so tài trên thảm đấu. 5 cô gái đơn vị Đại học FPT Cần Thơ đã xuất sắc giành huy chương vàng đầu tiên, trở thành niềm tự hào của đoàn bằng những đường quyền đẹp mê hồn.

Đoàn Đại học FPT có 4 đội tham gia tranh giải tại mùa giải năm nay.

Đơn vị Đại học FPT Cần Thơ đạt thành tích cao ở hạng mục quyền đồng đội nữ

Ngày 12/10 các VĐV tham gia tranh đấu tại giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ nhất sẽ dự thi ở 2 hạng mục: đối kháng và thi quyền. Ở hạng mục quyền đồng đội nữ, đoàn võ sinh Đại học FPT Cần Thơ là 5 cô gái vàng:
  • Lâm Thị Khánh Hằng
  • Trần  Mỹ Loán
  • Tô Tiểu Phụng
  • Nguyễn Thị Thanh Ngân
  • Nguyễn Ngọc Hân

5 cô gái "vàng" của Đại học FPT Cần Thơ

Tất cả các cô gái này đều là sinh viên khóa 13, hiện đang theo học các ngành tại Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ. Để chuẩn bị cho phần thi đấu quyền đồng đội nữ, các bạn đã phải trải qua quá trình tập luyện gian khổ và kiên trì. Nhất là trước khi ngày thi đấu diễn ra. Theo chia sẻ của cán bộ, bạn Lâm Thị Khánh Hằng bị thương ở chân ngay trước thềm giải đấu. Song, bạn vẫn hoàn tất rất tốt phần thi, cùng đồng đội xuất sắc mang về huy chương vàng đầu tiên trong chuỗi thi đấu tại mùa giải năm nay. Phóng viên thường trực ghi nhận nhiều trận đấu đối kháng và quyền hết sức căng thẳng. Có những trận khiến khán giả phải thót tim, liên tục dõi theo và trầm trồ trước những đòn đánh cực kỳ thông minh và chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc nhận huy chương vào chiều ngày 12/10 Sau ngày thi đấu đầu tiên, đoàn Đại học FPT đạt được 1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng

và 2 huy chương bạc.

Tính tới hết ngày 12/10, Đại học FPT đang đứng ở vị trí xếp hạng thứ 10 toàn đoàn, trong tổng số 38 trường Đại học, Cao đẳng dự thi. Dẫn đầu hiện đang là đơn vị Đại học Giáo dục thể chất Hà Nội. Giải đấu Vovinam sinh viên toàn quốc sẽ còn diễn ra tới ngày 16/10/2018. Các bạn theo dõi hành trình tranh giải của đoàn võ sinh Đại học FPT Cần Thơ tại đây nhé![/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]