4 gương mặt sinh viên Đại học FPT Cần Thơ xuất sắc trong Vòng thi Tài năng Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ 2019

Vượt qua hơn 70 gương mặt đến từ 17 trường trên địa bàn địa bàn thành phố Cần Thơ, 4 gương mặt tài năng của Đại học FPT Cần Thơ đã có màn thể hiện xuất sắc trong vòng thi tài năng của cuộc thi Học sinh – Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần 6 năm 2019 vào ngày 03/11/2019.

Thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2020
Cựu sinh viên Đại học FPT tham gia dự án xe tự hành do FPT Software thực hiện

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động xây dựng hình mẫu người Cần Thơ trí tuệ, năng động, nhân ái, hào hiệp, thanh lịch đồng thời tạo sân chơi để học sinh – sinh viên các trường thể hiện tài năng, trí tuệ, và phong cách sống, Hội Sinh viên Việt Nam  - Thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch Thành phố Cần Thơ lần thứ 6 năm 2019.

Có 70 thí sinh đến từ 17 trường  đại học, cao đẳng, trung cấp và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố cần thơ tham gia thi vòng sơ khảo. Ở vòng sơ khảo, thí sinh tham gia trình diễn trang phục tự chọn, trang phục thể thao và tự giới thiệu về bản thân. Sau vòng thi, BGK đã chọn ra 39 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Kiểm tra nhân trắc học và Thi kiến thức xã hội.

Kết thúc 2 vòng thi đầy gay cấn, Top 30 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thi Tài năng đã lộ diện; trong đó có 4 đại diện đến từ Đại học FPT Cần Thơ, bao gồm:

• Trần Mỹ Loán – sinh viên khóa 13 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế
  • Nguyễn Thị Huỳnh Như – sinh viên khóa 15 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
  • Giang Thảo Vy – sinh viên khóa 15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế
  • Trần Thanh Trường – sinh viên khóa 15 ngành Ngôn ngữ Anh

Vòng Bán Kết, Hội thi HSSV thanh lịch Thành phố Cần Thơ lần thứ VI năm 2019 diễn ra vào sáng ngày 03/11 tại tại Hội trường A – Trường Đại học Tây Đô. Tại phần thi Tài năng của vòng Bán kết, 4 thí sinh nhà F đã cháy hết mình với những tiết mục được đầu tư và chuẩn bị công phu, gây ấn tượng mạnh đến BGK và khán giả tại Hội Trường.

• Trình diễn Độc tấu Đờn Cò: Trần Thanh Trường – sinh viên khóa 15 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
  • Võ Nhạc: Trần Mỹ Loán – sinh viên khóa 13 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế
  • Múa “Song Diện Yến Tuân”: Giang Thảo Vy – sinh viên khóa 15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế
  • Xiếc – Võ thuật “Mộc Hóa Ngọc”: Nguyễn Thị Huỳnh Như – sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Các tiết mục như một luồng gió mới thổi vào cuộc thi vốn đã tràn ngập những phần trình diễn ca hát, múa kịch,... Đúng với tinh thần của sinh viên FPT: năng động - sáng tạo - tiên phong - giàu thẩm mỹ, các bạn đã mang đến những phần trình diễn mới lạ, lôi cuốn và tạo được sức hút đối với khán giả.

Sau phần thi Tài năng, các bạn sẽ tiếp tục tham gia Phần thi Trình diễn của vòng Bán kết được tổ chức vào lúc 8h ngày 26/10/2019 tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục thể hiện hết mình và mang về niềm tự hào cho bản thân, gia đình và Đại học FPT Cần Thơ.

Viết tin: Khắc Phùng

Nguồn thông tin và hình ảnh: Nhã Nguyễn