(0292) 730 36 36 fptu.cantho@fe.edu.vn

VÌ SAO 33.000 SINH VIÊN CHỌN ĐẠI HỌC FPT?

5★

chất lượng đào tạo

TOP 2

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CNTT TỐT NHẤT VIỆT NAM

 

%

SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY

%

SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM TẠI NƯỚC NGOÀI

8,3

TRIỆU VNĐ / THÁNG LÀ MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ DỰ THI & XÉT TUYỂN

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Những điểm mới dự kiến áp dụng trong kỳ tuyển sinh đại học 2019

Trường đại học tổ chức thi năng lực chuyên biệt phải công bố đề thi minh họa, điều chỉnh về chế độ ưu tiên khu vực, quy định điểm sàn riêng với nhóm ngành y có cấp chứng chỉ hành nghề… Đó là những điểm mới đáng lưu ý trong Dự thảo Sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy...

Bộ GD&ĐT đưa ra “độc chiêu” để chống gian lận thi cử

Thí sinh tự do, thí sinh GDTX được bố trí dự thi tại một số Điểm thi cùng với thí sinh là học sinh lớp 12 trong năm tổ chức thi, do Giám đốc Sở GD-ĐT quyết định. Đó là một trong những lưu ý được đưa vào Dự thảo quy chế thi THPT quốc gia năm 2019 đang được Bộ GD&ĐT...

Top 13 ngành có nhu cầu nhân lực nhiều nhất trong tương lai

Hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu việc làm và giải quyết việc làm là yêu cầu quan trọng và bức thiết hơn bao giờ hết. Giới trẻ đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là vấn đề việc làm. Rõ ràng thực trạng không phải cứ học Đại học là có được...

Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019

Theo dự thảo Bộ GD&ĐT vừa công bố thì cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 có nhiều thay đổi và điều chỉnh mới so với năm 2018. Điểm xét tốt nghiệp THPT 2019 được tính theo công thức sau: Có giấy chứng nhận nghề loại giỏi được cộng 2,0 điểm. Cũng...

Đại học FPT Cần Thơ công bố quy chế tuyển sinh năm 2019

I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH & NGÀNH ĐÀO TẠO 1. Ngành học – mã ngành Khối ngành Lĩnh vực Ngành Mã ngành Chỉ tiêu II Mỹ thuật ứng dụng 1. Thiết kế đồ họa 7210403 50 III Kinh doanh & quản lý 2. Quản trị kinh doanh 7340101 1000 3. Kinh doanh quốc tế 7340120 V Công nghệ thông...

Có điểm học kỳ 1 lớp 12, xét điểm ngay hôm nay!

Xin chúc mừng nếu bạn đã vượt qua 1 học kì căng thẳng của năm cuối cấp và chuẩn bị bước vào những cuộc đua căng go sắp đến: Giữa học kì II, Cuối học kì II, Tốt nghiệp THPT và “rải” hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học. Rất căng thẳng và áp lực đúng không nào? Nhưng...

ĐĂNG KÝ

  • Đăng ký * Required
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

GIẢNG VIÊN

THẦY JET TONOGBANUA

GIẢNG VIÊN BỘ MÔN TIẾNG ANH

“Một trong những điểm nổi bật của sinh viên Đại học FPT đó là các em luôn tràn đầy sự tự tin, đồng thời luôn chủ động trong học tập và công việc. Tôi tin chính các chương trình phát triển cá nhân (Personal Development Programs) đã giúp các em có được điều đó.”

CÔ IKEDA HANAE

GIẢNG VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT

“Sinh viên Đại học FPT được học trong môi trường 100% ngoại ngữ, được học tiếng với giáo viên bản địa, giáo trình tất cả các môn đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Điều này có thể gây khó khăn cho các em trong giai đoạn đầu, nhưng nó kiến cho người học phải rèn luyện cách tư duy, đoán nghĩa khi gặp từ mới, qua đó bộ não nhanh chóng làm quên với ngoại ngữ hơn so với cách học ngoại ngữ bằng tiếng Việt theo kiểu truyền thống.”

CÔ SUSANA ROMANILLOS COLONG

GIẢNG VIÊN BỘ MÔN TIẾNG ANH

“Tại Đại học FPT, các sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế mà còn cơ hội đi du học hoặc trải nghiệm khoảng thời gian làm sinh viên quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên”

SINH VIÊN – CỰU SINH VIÊN

CAO THỊ THANH HUYỀN

CỰU SINH VIÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – DU HỌC SINH ĐẠI HỌC WESTMINSTER, ANH QUỐC

“Đại học FPT là một trong số ít những trường đại học ở Việt Nam mang tầm nhìn quốc tế . Giáo trình hiện đại, cập nhật; thầy cô thân thiện, nhiệt tình; môi trường đào tạo năng động. Nhờ những năm tháng rèn luyện tại Đại học FPT, tôi tự tin hơn khi tiếp tục thử thách bản thân trong môi trường học tập và làm việc ở nước ngoài.”

NGUYỄN THỊ THÙY TRANG

CỰU SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH; CHUYÊN VIÊN MARKETING, CÔNG TY TNHH CJ E&M VIỆT NAM

“Không chỉ học kiến thức chuyên môn, việc rèn luyện kỹ năng mềm và được trưởng thành, tự lập trong môi trường trẻ trung, năng động của Đại học FPT đã giúp tôi tự tin và bản lĩnh hơn, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội việc làm.”

NGUYỄN HOÀNG QUÂN

CỰU SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – SÁNG TẠO NỘI DUNG, TRUYỀN HÌNH FPT (FPT TELECOM)

“Ở Đại học FPT, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt và ghi nhớ được kiến thức chuyên môn, để sau này có thể áp dụng được trong công việc. Trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ bằng việc đưa tiếng Anh vào các giờ dạy, buổi thuyết trình, bài kiểm tra. Có vốn tiếng Anh lưu loát giúp mình tự tin và thuận lợi hơn trong công việc.”

Doanh nghiệp tuyển dụng

ÔNG HOÀNG NAM TIẾN

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ, CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT

“Sinh viên Đại học FPT được đánh giá là có các kỹ năng chuyên môn theo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn đang học. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đánh giá cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên FPT.”

BÀ ĐÀM THỊ THANH HOA

TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ, CÔNG TY TNHH NITECO VIỆT NAM

“Niteco Việt Nam đang tuyển dụng một số sinh viên từ Đại học FPT. Điều mà Niteco ấn tượng nhất với các bạn là sức trẻ, nắm bắt/giải quyết vấn đề tốt, năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa, tích cực xây dựng tinh thần tập thể. Tôi đánh giá sinh viên Đại học FPT nói chung có sự chủ động, sáng tạo và một số bạn rất xuất sắc. ”

BÀ TRẦN PHÚ HẢI TIÊN

GIÁM ĐỐC MARKETING, CÔNG TY TNHH CJ E&M VIỆT NAM

“Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy sinh viên Đại học FPT bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên ngành rất bài bản thì còn được trang bị kiến thức xã hội, kiến thức thực tế. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng là một ưu điểm của sinh viên Đại học FPT.”

CẦN THƠ

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 730 36 36
Email: fptu.cantho@fe.edu.vn

HÀ NỘI

Khu Giáo dục và Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 - CVPM Quang Trung - P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

ĐÀ NẴNG

137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Online Consulting: (0292) 730 36 36
Đăng ký trực tuyến